Phản ứng Huỳnh Hiểu Minh khi buộc phải lựa chọn Triệu Vy hay Angelababy?

Huỳnh Hiểu Minh từng bị hỏi khó về một vấn đề liên quan đến cả Triệu Vy và Angelababy.

Mới đây, trang NetEase đã chia sẻ lại một bài phỏng vấn cũ của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy. Khi đó, MC đã hỏi Huỳnh Hiểu Minh rằng: "Nếu như cả Triệu Vy và Angelababy đều rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai trước tiên?".

Đối với tài tử Thần Điêu Đại Hiệp, Triệu Vy là người mà anh thích nhiều năm còn Angelababy lại là vợ anh nên việc lựa chọn rất khó khăn.

Giữa lúc phân vân không biết phải trả lời thế nào, Triệu Vy đã nhanh chóng lên tiếng thay cho bạn thân: "Không cần anh ấy, nếu như chúng tôi cùng rơi xuống nước thì tôi có thể cứu Angelababy".

Có thể thấy, câu trả lời với EQ cực cao của nàng mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách đã "cứu" Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi tình thế khó xử.

Phản ứng Huỳnh Hiểu Minh khi buộc phải lựa chọn Triệu Vy hay Angelababy?-1
Tin tức được đăng trên NetEase.

Phản ứng Huỳnh Hiểu Minh khi buộc phải lựa chọn Triệu Vy hay Angelababy?-2Phản ứng Huỳnh Hiểu Minh khi buộc phải lựa chọn Triệu Vy hay Angelababy?-3
Huỳnh Hiểu Minh từng bị hỏi khó về việc lựa chọn giữa Angelababy và Triệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn cùng khóa tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Chàng "Dương Quá" đã yêu thầm nàng "Én nhỏ" suốt nhiều năm, đáng tiếc họ không thể ở bên nhau mà chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Trải qua nhiều cuộc tình, Huỳnh Hiểu Minh lựa chọn kết hôn với Angelababy, theo giới truyền thông thì người đẹp Cô phương bất tự thưởng có phần hao hao giống Triệu Vy vì sở hữu đôi mắt to cùng mái tóc đen dài.

Nhưng mặc kệ những tin tức gây ảnh hưởng mà giới truyền thông đưa ra, Triệu Vy và Angelababy giữ mối quan hệ khá tốt đẹp, thường xuyên gặp mặt nhau. Chỉ có điều sau khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vướng tin đồn ly hôn, công chúng không còn thấy hai người đẹp này tương tác gì với nhau nữa.

Phản ứng Huỳnh Hiểu Minh khi buộc phải lựa chọn Triệu Vy hay Angelababy?-4Phản ứng Huỳnh Hiểu Minh khi buộc phải lựa chọn Triệu Vy hay Angelababy?-5
Triệu Vy - Angelababy từng giữ mối quan hệ khá thân thiết.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-ung-cua-huynh-hieu-minh-khi-bi-buoc-phai-lua-chon-giua-trieu-vy-va-angelababy-162212106083234350.htm

Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby Triệu vy

Tin tức mới nhất