Tiền vệ Phan Văn Đức cưới vợ vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán

Bình luận0

Theo thông tin của chúng tôi, tiền vệ Phan Văn Đức cưới vợ vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán năm 2020.

Chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam, Phan Văn Đức cưới vợ vào mùng 6 Tết Nguyên đán năm 2020. Đó là thông tin của chúng tôi sau khi xuất hiện tin đồn Phan Văn Đức cưới vợ.

Cụ thể, Phan Văn Đức đã cầu hôn bạn gái Võ Nhật Linh. Cả hai đã lên kế hoạch làm đám cưới sau khi xác định đến lúc lập gia đình. Đám hỏi của Phan Văn Đức và Nhật Linh sẽ diễn ra vào tháng 12, sau đó tổ chức đám cưới vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán năm 2020.

Chuyện Phan Văn Đức cưới vợ được xem là một quyết định chín chắn của chàng tiền vệ tuyển Việt Nam. Văn Đức rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu với Nhật Linh.

Anh công khai bạn gái và liên tục đăng ảnh bày tỏ tình cảm với cô giáo mầm non xứ Nghệ. Đó là điều hoàn toàn trái ngược so với thời gian Văn Đức hẹn hò với Ngọc Nữ. Cả hai không công khai và hạn chế đăng ảnh chụp chung với nhau.

Tiền vệ Phan Văn Đức cưới vợ vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán-1
Tiền vệ Phan Văn Đức cưới vợ vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán.

Sau khi chia tay Ngọc Nữ, Phan Văn Đức hẹn hò với Nhật Linh vào giữa năm nay. Cả hai nhanh chóng tìm thấy được nhiều điểm tương đồng. Phan Văn Đức muốn sớm lập gia đình để ổn định cuộc sống, rồi tập trung phát triển sự nghiệp sau quãng thời gian dài nghỉ vì chấn thương.

Những người yêu mến tiền vệ Phan Văn Đức cũng rất vui trước chuyện anh chuẩn bị cưới vợ bởi Võ Nhật Linh là một cô gái xinh đẹp, thông minh.

Cô giáo trẻ muốn giúp chồng tương lai tập trung cho sự nghiệp, tránh xa những chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến chuyên môn.


Theo Saostar


Văn Đức

Tin tức mới nhất