Văn Đức dịu dàng đặt tay lên bụng bầu của vợ, cảm nhận bé Dâu Tây đang lớn lên từng ngày

Khoảnh khắc đôi vợ chồng trẻ giao tiếp gần gũi với em bé còn nằm trong bụng mẹ khiến người xem cũng cảm thấy hạnh phúc thay...

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Nhật Linh đã chia sẻ hình ảnh dễ thương vô cùng ghi lại khoảnh khắc Văn Đức dịu dàng đặt tay lên bụng vợ, cảm nhận em bé đang lớn lên. Khoảnh khắc hai vợ chồng đặt tay lên nhau và cùng đặt lên bụng bầu của Nhật Linh khiến người xem cũng cảm thấy hạnh phúc thay đôi vợ chồng trẻ.

Cảm giác mong ngóng ngày con chúng mình chào đời chắc hồi hộp và hạnh phúc lắm. Văn Đức và Nhật Linh cũng đã nghĩ ra biệt danh đặt cho con đầu lòng là Dâu Tây rồi nhé.

Văn Đức dịu dàng đặt tay lên bụng bầu của vợ, cảm nhận bé Dâu Tây đang lớn lên từng ngày-1
Văn Đức hạnh phúc đặt tay lên bụng vợ, cảm nhận sinh linh nhỏ bé đang lớn lên từng ngày. Ảnh: Chụp màn hình IGNV.

Có lẽ việc có bầu khiến thời gian gần đây Nhật Linh ít khi khoe ảnh tự sướng mà chỉ chia sẻ những bức ảnh chụp Văn Đức với sự vật xung quanh. Tuy nhiên, việc sắp sửa được làm mẹ chắc chắn là điều hạnh phúc hơn tất cả mọi thứ.

Với thời gian rảnh do V.League 2020 đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Văn Đức luôn ở bên cạnh chăm sóc cho Nhật Linh. Anh chiều chuộng, thương yêu cô nàng hết mực. Chắc hẳn anh chàng mong ngóng ngày Dâu Tây ra đời để chính thức được lên chức lắm đây.

Văn Đức dịu dàng đặt tay lên bụng bầu của vợ, cảm nhận bé Dâu Tây đang lớn lên từng ngày-2
Văn Đức ăn mừng kiểu bụng bầu, gửi tặng bàn thắng đến vợ cùng em bé sắp chào đời. Ảnh: Sông Lam.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-duc-diu-dang-dat-tay-len-bung-bau-cua-vo-cam-nhan-be-dau-tay-dang-lon-len-tung-ngay-22020183213910387.htm

Phan Văn Đức

Tin tức mới nhất