Phim 'bón ăn' cho trẻ đạt 4.4 tỷ view Youtube thuộc về... 1 chú gấu

Chắc chắn với tốc độ "bón ăn" như hiện tại, chẳng mấy chốc Youtube sẽ phải có riêng một chuyên mục riêng cho Bảng xếp hạng video trẻ em để đỡ lẫn lộn.

Tập phim vừa cán mốc 4.4 tỷ view, ngay khi bạn đang đọc bài viết này, video sẽ tăng khoảng vài chục triệu view nữa.

Hiện tại Masha And The Bear (tựa Việt: Masha và chú gấu xiếc) đang giữ vị trí thứ 6/10 tại bảng xếp hạng. Dưới tốc độ “bón ăn” cho các bé, chẳng mấy chốc cô bé Masha sẽ soán ngôi 5 tỷ view của nhạc phẩm See You Again.

Và sự thật là See you Again cũng vừa đánh mất vị trí thứ 4, để thành tích rơi vào tay một bộ phim hoạt hình khác cho trẻ em có tên Johny Johny Yes Papa (với 5.07 tỷ view).

Phim bón ăn cho trẻ đạt 4.4 tỷ view Youtube thuộc về... 1 chú gấu-1

Bảng xếp hạng lượt xem Youtube hiện tại đang giữ thế can bằng với 5 video của người lớn và 5 video trẻ em. Và chắc chắn rằng với tốc độ “bón ăn” như hiện tại, chẳng mấy chốc Youtube sẽ phải có riêng một chuyên mục riêng cho Bảng xếp hạng video trẻ em để đỡ lẫn lộn.

Masha Và Chú Gấu Xiếc là bộ phim của Nga, được kênh GetMovie đăng tải, giữ bản quyền nội dung và truyền thông. Kênh chỉ đạt 35,1 triệu Subcrible nhưng lượng view của kênh hiện đang ở con số 25 tỷ 480 triệu. Riêng tập 17 Masha đã chiếm 15.4% tổng view của kênh.

Duy Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phim-bon-an-cho-tre-thuoc-ve-1-chu-gau-n-257120.html

Youtube

Tin tức mới nhất