Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến tung cảnh giường chiếu cực hot

Bình luận3

"Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" vừa tung trailer hé lộ những phân cảnh ngọt ngào của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Mới đây, ê kíp làm phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn tung ra trailer hấp dẫn thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Dù đoạn trailer dài chưa đến 2 phút nhưng những phân cảnh đầy cảm xúc của cặp đôi diễn viên chính vẫn gây ấn tượng cho khán giả.


Trailer phim

Trong trailer, Tiêu Chiến điển trai trong trang phục bác sĩ, còn Dương Tử lại hóa thân thành một cô sinh viên chơi đàn Cello. Cả hai có nhiều phân cảnh rơi nước mắt khi đứng trước những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Trailer kết thúc bằng cảnh Dương Tử đang nằm trên giường, mở mắt ra và quay đầu sang bên cạnh. Tiếp theo đó là hình ảnh Tiêu Chiến mỉm cười ấm áp. Phân đoạn này khiến khán giả liên tưởng đến cảnh giường chiếu của cặp đôi.

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến tung cảnh giường chiếu cực hot-1

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bách Lâm Thạch Tượng tuy nhiên, tác giả không tham gia vào quá trình biên kịch và toàn bộ tiền tác quyền sẽ được dùng làm từ thiện.

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến tung cảnh giường chiếu cực hot-2

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến tung cảnh giường chiếu cực hot-3

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến tung cảnh giường chiếu cực hot-4

Phim là câu chuyện về bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô sinh viên sắp tốt nghiệp Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Bố bệnh nặng, cuộc đời của Lâm Chi Hiệu thay đổi và cũng đưa đẩy cô gặp được định mệnh của đời mình.

May
Theo Vietnamnet


Tiêu Chiến dương tử
Thị như quỳnh
6 ngày trước
Hóng thặc sự...
Khamiriti
11 ngày trước
Nhìn Dương Tử như chị Tiêu Chiến, chẳng xứng làm nữ chính phim
Lucky
12 ngày trước
can't wait to see this drama <3

Tin tức mới nhất