Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan 'tiếc hùi hụi'

Bình luận0

Vì lý do nhạy cảm hoặc để đảm bảo thời lượng phát sóng mà các nhà sản xuất phim Hoa ngữ buộc phải cắt bỏ những phân đoạn mà khán giả mong chờ.

1. Hoa Thiên Cốt

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan tiếc hùi hụi-1

Hoa Thiên Cốt là bộ phim xoay quanh nhân vật nữ chính Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và mối tình của nàng cùng sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa).

Hai phân cảnh bị cắt khiến fan tiếc nuối nhất là cảnh Bạch Tử Họa mất lý trí, cắn cổ, hút máu Hoa Thiên Cốt và một phân cảnh Bạch Tử Họa cướng ép hôn nàng.

Trong phim, Bạch Tử Họa bị trúng độc khó giữ tính mạng, chỉ có máu của Tiểu Cốt mới có thể khắc chế độc tính trong cơ thể Tôn thượng. Trong một lần độc tính phát tác, Bạch Tử Họa đã cắn vào tay, cổ và hút máu Hoa Thiên Cốt. Không những thế, Tôn Thượng còn ghì nàng xuống hôn.

Do có tình tiết nhạy cảm nên các cảnh này đã bị cắt bỏ.

2. Bên nhau trọn đời (bản truyền hình)

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan tiếc hùi hụi-2

Để đảm bảo thời lượng phát sóng nên cảnh Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) mạnh bạo hôn Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) ở tập 20 đã bị cắt ngắn. 

Do bị cắt bớt nên cảnh này bị khán giả chê là nhạt nhẽo. Cho đến khi phân đoạn không bị cắt rò rỉ trên mạng, fan của bộ phim đã "phát cuồng" một thời gian dài.

3. Thượng ẩn

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan tiếc hùi hụi-3

Thượng ẩn là một bộ phim Hoa ngữ đề tài đồng tính được phát sóng năm 2016, xoay quanh chuyện tình học đường của hai chàng trai Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu).

Phim đã tạo cơn sốt không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên do yếu tố nhạy cảm, bị cho là không phù hợp thuần phong mỹ tục nên Thượng Ẩn cũng bị cắt xén không thương tiếc.

Trong tập 13, cảnh nóng của hai diễn viên chính đã bị lược bỏ khiến không ít fan tiếc nuối. 

4. Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan tiếc hùi hụi-4

Bộ phim dự kiến có 24 tập nhưng đã bị rút xuống 23 tập nên nhiều phân cảnh trong trailer không hề xuất hiện khi phim được chiếu.

Điển hình là cảnh Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) cầm bóng bay chạy lúc cầu hôn Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt)

5. Sở Kiều truyện

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan tiếc hùi hụi-5

Trong tập 42 có một phân cảnh Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nằm chung giường. Tuy không hề có chi tiết nhạy cảm nào nhưng do vấn đề thời lượng mà nhà đài cũng thẳng tay lược bỏ, khiến khán giả và fan Nguyệt - Kiều tiếc hùi hụi.

Theo Gia đình mới


phim hoa ngữ Đường Yên Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất