Phở - SunHt yêu nhau thế này bảo sao FA không tủi thân

Bình luận0

(2Sao) - Phở Đặc Biệt và SunHt ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm yêu đương ngọt ngào, lãng mạn.

Phở Đặc Biệt anh chàng có tài năng sáng tác các clip hài hước, vui nhộn và cũng đầy ý nghĩa là cái tên được teen Việt rất yêu mến. Dù sự nghiệp rất thăng hoa và nổi tiếng nhưng Phở lại rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Công khai tình yêu với SunHt mới chỉ từ đầu tháng 5 nhưng cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau, dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào. Phở là anh chàng cưng chiều người yêu hết mực, thường xưng hô với SunHt là "em bé" hay "con lợn" cực dễ thương. Cặp đôi cũng là những người trẻ năng động, biết tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Phở Đặc Biệt làm việc và sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh trong khi đó SunHt lại vẫn ở Hà Nội. Yêu xa nên cả hai đều rất trân trọng mỗi giây phút bên nhau. Thời gian này Phở có chuyến công tác tại Brazil, khoảng cách càng xa hơn khiến cả hai rất buồn và không tránh khỏi cảm giác nhớ nhung.

Trước khi Phở đi công tác xa, SunHt làm hẳn môt clip ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc khi hai người bên nhau. Cô nàng còn chia sẻ: "Nhân dịp chả có dịp gì, chỉ là anh người yêu mai lại chuẩn bị đi công tác xa nên nhớ quá làm con clip vậy thôi. Đã yêu xa rồi còn tuổi con chim mỗi đưa một phương trời buồn ghê. Được cái gặp nhau là thương chiều hết mực, nói anh không  gần em được bao nhiêu làm gì được cho em là anh làm hết. Tốt lắm cứ vậy nha. Em yêu anh. Đi đâu làm việc thì nhanh nhanh rồi về còn bây giờ đang đi chơi thì về nhà mau đi nhé."Hình ảnh gần đây nhất của Phở khi tới Rio de Janeiro - Brazil.
Hình ảnh buồn bã của SunHt trước khi người yêu đi công tác xa được Phở động viên,
 dỗ dành như em bé: "Mỗi lần đi công tác cái em bé này lại buồn, ở nhà
ngoan về lại dắt đi ăn nhé."

Phở  thoải mái công khai dành cho người yêu rất nhiều lời ngọt ngào có cánh.
Cả hai thường cùng nhau đi mua sắm hay gặp gỡ bạn bè.

Cùng trải nghiệm cuộc sống, cùng đi du lịch, cùng diện đồ đôi là những điều thú vị
không thể thiếu trong tình yêu của Phở và SunHt.Phở và SunHt càng được giới teen Việt dành cho nhiều tình cảm khi cả hai đều rất
hào hứng khi tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Vừa qua cặp đôi đã về Sầm Sơn
tham gia dự án "Hãy làm sạch biển".


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất