Phóng hỏa đốt nhà người yêu vì bị chia tay

Bực tức việc bị chia tay không rõ lý do, nam thanh niên ở Kiên Giang đã mua xăng, phóng hỏa đốt nhà người yêu.

Ngày 22/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Lâm Văn Kim (21 tuổi, ngụ xã Thuận Yên, TP Hà Tiên) về các tội “giết người” và “hủy hoại tài sản”.

Phóng hỏa đốt nhà người yêu vì bị chia tay-1
Lâm Văn Kim tại cơ quan công an. Ảnh: Văn Vũ

Theo kết quả điều tra, Kim và em H.T.T.Đ. (20 tuổi, ngụ cùng địa phương) có tình cảm yêu đương nam nữ với nhau. Vào ngày 6/10/2023, sau buổi đi dự tiệc sinh nhật của Kim, Đ. yêu cầu chia tay với đối phương do cảm thấy không còn hợp nhau.

Bực tức việc người yêu chia tay không rõ lý do, Kim mua 50.000 đồng xăng bỏ vào trong 2 can nhựa rồi để vào trong cốp xe máy của mình. 

Đến tối ngày 9/10/2023, sau khi nhậu xong, Kim nhớ đến chuyện Đ. đòi chia tay nên đã điều khiển xe máy đến nhà của người yêu. Tại đây, đối tượng lấy 2 can xăng đã chuẩn bị sẵn tạt vào nhà của Đ. rồi châm lửa đốt. Sau đó, Kim rời khỏi hiện trường.

Lúc này, gia đình em Đ. đang ngủ trong nhà phát hiện có lửa bốc cháy nên hô hoán và cùng hàng xóm chữa cháy. Do phát hiện kịp thời nên vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng gây hư hỏng nhiều tài sản.

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/phong-hoa-dot-nha-nguoi-yeu-vi-bi-chia-tay-2294164.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3TE3swo9H45kz9mesL2GnkbevgFI5iLwrdG1vso1iXoBX2Fe8j4vpeP5o_aem_bY4MYKmkDKk-xCVE91MU2Q

phóng hỏa đốt nhà

Tin tức mới nhất