Kẻ đánh bé gái 2 tuổi ở lớp mầm non khai: 'Do cận thị, không nhìn rõ nên đánh bé'

Tại đồn công an, Hùng khai tát, giật tóc bé gái 2 tuổi đến khi xin lỗi mới tha: "Do cận thị, tôi tưởng con gái bị cắn chảy máu nên đã đánh cháu B.A. đến khi bé xin lỗi mới thôi".

Ngày 4/10, Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai xác nhận với Tuổi Trẻ ông Bùi Mạnh Hùng (32 tuổi, trú tại phường Kim Tân, TP Lào Cai)  - người tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại  trường mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) - đã đến cơ quan công an trình diện.

Tại đồn công an, Hùng khai vào khoảng 16h ngày 30/9, Hùng đến đón con gái tại Trường mầm non Trumpkids. Khi đến cửa lớp nghe tiếng khóc của con nên Hùng vào lớp và phát hiện con mình là cháu C.T. đang khóc. Lúc này, Hùng thấy trên tay con có 1 vết đỏ.

"Do cận thị, tôi tưởng con gái bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu B.A. và bắt cháu xin lỗi con tôi. Tuy nhiên, thấy cháu B.A. khóc và không xin lỗi nên tôi lại tiếp tục dùng tay túm tóc và tát vào mặt cháu, bắt cháu xin lỗi".

Lúc này, cháu B.A vẫn chưa xin lỗi, Hùng tiếp tục đánh vào chân và bắt cháu xin lỗi. Chưa dừng lại, Hùng đánh tiếp vào mông bé B.A. đến khi cháu bé xin lỗi mới chịu đón con gái đi về.

Kẻ đánh bé gái 2 tuổi ở lớp mầm non khai: Do cận thị, không nhìn rõ nên đánh bé-1
Bùi Văn Hùng tại cơ quan công an 

Sau khi hành hung cháu B.A, chiều cùng ngày Hùng đi ô tô về Hà Nội để thăm người nhà ốm. Trên đường đi, Hùng thấy thông tin trên mạng xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh bé gái 2 tuổi của mình tại Trường mầm non Trumpkids.

Dù biết mình bị tố cáo nhưng Hùng không tới trụ sở công an để trình báo mà gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A. rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi gia đình cháu B.A. Tuy nhiên gia đình nạn nhân không đồng ý.

Kẻ đánh bé gái 2 tuổi ở lớp mầm non khai: Do cận thị, không nhìn rõ nên đánh bé-2
Tin nhắn anh Hùng gửi xin lỗi gia đình bé B.A

Sau 2 lần triệu tập không thành, ngày 3/10, Công an TP Lào Cai phát thông báo truy tìm Hùng. Đến ngày 4/10, ông ta mới ra trình diện.

Sáng 3/10, trường mầm non Trumpkids đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên có mặt tại lớp học hôm xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra của công an.

Hiện Công an TP Lào Cai đang lấy lời khai của các nhân chứng và lấy mẫu giám định của bị hại để xử lý vụ việc theo quy định.

T.D
Theo Vietnamnet


bạo hành trẻ em trường mầm non

Tin tức mới nhất