Truy tìm người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non

Sau 2 lần triệu tập nhưng ông Hùng không đến làm việc, công an đang truy tìm người đàn ông này để làm rõ việc đánh bé gái 2 tuổi.

Sáng 3/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai xác nhận đơn vị đang truy tìm ông Bùi Văn Hùng để làm rõ việc đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids.

Trước đó, công an đã 2 lần triệu tập ông Hùng nhưng người đàn ông này không trình diện.

Truy tìm người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non-1
Ông Hùng (áo vàng) đánh bé B.A. (đang khoanh tay) rồi bắt bé xin lỗi. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo anh Phạm Quang Giang (bố của cháu B.A.), ông Hùng không ở địa phương.

"Ông Hùng vẫn có thái độ né tránh, chưa về Lào Cai gặp công an cũng như gia đình tôi để làm việc", anh Giang nói.

Theo dõi vụ việc, luật sư Đặng Văn Cường (Trưởng văn phòng luật Chính Pháp) cho biết vụ hành hung xảy ra tại lớp học, có bằng chứng là hình ảnh từ camera giám sát và người làm chứng. Vì vậy, cơ quan công an hoàn toàn có thể xác định được chính xác người gây ra sự việc.

"Khi xác định được chính xác ông Hùng là người đánh bé B.A., công an sẽ triệu tập đến để làm việc. Trong trường hợp ông Hùng bỏ trốn, cơ quan chức năng sẽ ra quyết định truy tìm nghi phạm", luật sư Cường cho hay.

Trưởng văn phòng luật Chính Pháp nhận định trong vụ việc này, nạn nhân là người dưới 16 tuổi, công an có đủ bằng chứng, nhân chứng và xác định được hành vi phạm tội của ông Hùng thông qua hình ảnh camera. Do đó, cơ quan điều tra có đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can kể cả khi ông Hùng không trình diện.

"Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, công an sẽ ra quyết định truy nã đối với ông Hùng nếu vẫn bỏ trốn", luật sư nói. Và với việc cố tình bỏ trốn gây cản trở quá trình điều tra, người gây ra sự việc sẽ bị xử lý nghiêm khắc, không được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Theo giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra ngày 30/9 vào thời điểm tan học. Do tranh giành đồ chơi, bé B.A. đã cắn vào tay bé H.C.T. (2 tuổi, con ông Hùng).

Biết sự việc, ông Hùng đã đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A khiến cháu bé khóc lóc, sợ hãi. Thấy thái độ của ông Hùng hung hãn, các cô giáo cũng cảm thấy sợ, không kịp phản ứng để bảo vệ bé gái.

Sáng 3/10, đại diện trường Mầm non Trump Kids cho biết đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên có mặt tại lớp học hôm xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra của công an.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/truy-tim-nguoi-danh-be-gai-2-tuoi-o-truong-mam-non-post1137769.html?fbclid=IwAR35sAB4iHqucn6kcYN7Zu-_AHv62vzRuHdCbxHUq7J8tPSN8fwULqvX2AQ

đánh trẻ em bạo lực trẻ em

Tin tức mới nhất