Phụ nữ có nét tướng này QUYẾN RŨ trời ban, PHÚC LỘC vẹn toàn, TẠO PHÚC cho 3 đời nhà chồng

Bình luận0

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có tướng phúc đức, hưởng nhiều may mắn...Giọng nói thanh tao

Người phụ nữ có giọng nói thanh tao thể hiện cho tâm khí nhẹ nhàng, tao nhã. Tính cách của những người phụ nữ này đa phần ôn hòa thân thiện, chắc chắn là một người vợ tốt.

Mày thanh mắt to

Phụ nữ có nét tướng này là người luôn biết nghĩ cho người khác, luôn đặt mình vào vị trí của người khác mà đánh giá sự việc. Họ có tính cách khá ôn hòa, thoải mái và cực kì tinh tế. Với đôi mắt to tròn, họ dễ dàng bày tỏ tâm ý của mình vào đó, nên khiến cánh đàn ông si mê.

Dái tai to

Người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Miệng nhỏ

Theo ông bà xưa phụ nữ có khuôn miệng nhỏ sẽ rất tốt số. Với đặc điểm này, người phụ nữ này rất biết cách ăn nói, thông minh, biết nên nói điều gì để có thể nắm bắt được trái tim nam giới.

Cằm tròn, rộng

Đây là tướng người nhân hậu, phúc đức, giàu tình cảm, hay quan tâm và giúp đỡ người khác. Cuộc sống của những người phụ nữ này luôn bình yên, phẳng lặng, không trải qua nhiều biến cố hay sóng gió. Tuy nhiên hiện nay, vì nhu cầu làm đẹp mà nhiều cô gái thích đi gọt cằm, vô tình đã gọt bỏ mất phúc đức của mình, đó là điều không nên.

Gò má đầy đặn, cao vừa phải

Là người đảm đang, nhân hậu, hay giúp đỡ người gặp khó khăn, biết giữ hòa khí, là hậu phương vững chắc cho chồng con. Vì thế, đây là mẫu phụ nữ biết cách đem đến hạnh phúc cho gia đình, trong nhà bao giờ cũng êm ấm, yên vui, hạnh phúc.

Trên đây là một số nét tướng báo hiệu người phụ nữ sẽ là một người vợ tốt. Tuy nhiên, quan trọng nhất không chỉ nằm ở vẻ đẹp ngoại hình mà còn là nét đẹp tâm hồn. Người vợ hiền không nằm ở nhan sắc mà còn ở trái tim nhân hậu. Nếu người phụ nữ đức hạnh thì tuổi đời càng lớn tướng mạo sẽ càng phú quý, phúc đức. Người phụ nữ kém đức hạnh thì càng già tướng mặt càng xấu xí, ác độc.

Người phụ nữ hành xử đoan chính, tâm hồn nhân hậu, chăm làm việc thiện nghĩa sẽ tích phúc đức cho đời sau, giảm trừ và tránh được tai họa cho cả gia tộc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp


tướng phụ nữ vượng phu nhân tướng học

Tin tức mới nhất