Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng giàu sang sung túc, được chồng yêu thương

Phụ nữ sở hữu nét tướng này là người phụ nữ "điểm 10" trong hôn nhân. Họ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc và viên mãn đến cuối đời.

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này được dự đoán có cuộc sống ấm êm, đủ đầy, hôn nhân viên mãn. Người đàn ông gặp được phụ nữ có nét tướng này thì hãy trân trọng.

Khuôn mặt tròn

Phụ nữ sở hữu các đường nét trên gương mặt cân đối, trán phẳng, không có sẹo, khuôn mặt tròn vành vạnh như trăng rằm thì thường là người phụ nữ hiền lành, nết na, chăm chỉ.

Sau khi kết hôn, họ thường chăm chỉ, chịu khó làm ăn, khéo vun vén cho gia đình. Họ thường cưới được người chồng tài giỏi, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình. Đúng theo câu nói dân gian rằng: "Nồi nào vung ấy".

Gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Trong nhân tướng học, đặt biệt là xem tướng mặt, vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực của người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu gò má nhô cao, ít thịt thì là người mạnh mẽ, khó gần, ích kỷ. Họ thường không "đắt duyên" với người khác giới. 

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng giàu sang sung túc, được chồng yêu thương-1
Phụ nữ có gò má cao, đầy đặn là phúc tướng. (Ảnh minh họa)

Người lại, phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng. Họ thường mang số mệnh giàu sang, sung sướng.

Người mang tướng này tính tình phóng khoáng, dễ gần. Họ hợp làm kinh doanh, có nhiều mối quan hệ tốt.

Không những thế, người sở hữu tướng gò má này còn biết chu toàn cho gia đình. Họ may mắn cưới được người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn nên tài vận tăng lên nhanh chóng.

Dái tai dày

Trong nhân tướng học, tai tượng trưng cho phúc khí, tài vận của một người. Phụ nữ sở hữu dái tay dày thường là người khiêm tốn, lễ phép và ôn hòa. Họ là người bao dung, rộng lượng, thường có tài vận tốt, cuộc đời hanh thông, giàu có sung túc.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng giàu sang sung túc, được chồng yêu thương-2
Trong nhân tướng học, tai tượng trưng cho phúc khí, tài vận của một người. (Ảnh minh họa)

Trán đầy đặn

Vầng trán đại diện cho tương lai, hậu vận của một người về phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Phụ nữ có vầng trán đầy đặn, không lồi, lõm, không sẹo xấu thường là người thông minh, khéo léo, phúc lộc dồi dào. Họ thường thành đạt trong công việc, có cuộc sống ổn định.

Không những thế, người mang tướng này thường nên duyên với người đàn ông thông minh, tài giỏi, chung thủy lại yêu chiều vợ. Vợ chồng họ sống bên nhau hạnh phúc đến già.

Khóe miệng hướng lên

Phụ nữ sở hữu khóe miệng hướng lên như đang cười thường có nhân duyên vượng. Họ mang nét tính cách hiền dịu, bao dung nên thường được nhiều người yêu quý.

Người có nét tướng mặt này thường gặp được người bạn đời hết mực yêu thương họ. Vợ chồng họ sống hòa thuận, làm ăn ngày càng phát đạt, nuôi dạy con cháu thành tài.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/phu-nu-so-huu-5-net-tuong-nay-mang-so-menh-giau-sang-sung-suong-luon-duoc-chong-yeu-thuong-chieu-chuong-20210805115523416.htm

nhân tướng học

Tin tức mới nhất