'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị tung bằng chứng hẹn hò ở tuổi 52

Một người mẫu có tên Lam Nghiên Nhi đã tung hình ảnh chụp chung và file ghi âm trò chuyện với nam diễn viên Châu Kiệt lên mạng xã hội.

Trang 163 đưa tin nam diễn viên Châu Kiệt đã bước sang tuổi 52 nhưng vẫn chưa lập gia đình. Anh không công khai bạn gái nên công chúng bất ngờ khi mới đây, một người mẫu trẻ đã chia sẻ bằng chứng đang hẹn hò với chàng Phúc Nhĩ Khang của Hoàn Châu Cách Cách.

Theo đó, người mẫu Lam Nghiên Nhi đăng hình ảnh dự tiệc cùng Châu Kiệt, ngoài ra còn có ảnh chụp chung và file ghi âm nam diễn viên nói nhớ cô. Khi bị hỏi kỹ hơn, cô mập mờ tiết lộ nhẫn kim cương và viết: "Tình yêu chính là cả hai cùng hướng về nhau mới có ý nghĩa".

Sina đã liên hệ với phía Châu Kiệt nhưng nam diễn viên chưa trả lời về chuyện tình cảm. Điều này khiến nhiều người cho rằng anh ngầm xác nhận mối quan hệ. Lam Nghiên Nhi chỉ ở độ tuổi 20-30, trẻ hơn Châu Kiệt hàng chục tuổi.

Phúc Nhĩ Khang Châu Kiệt bị tung bằng chứng hẹn hò ở tuổi 52-1

Phúc Nhĩ Khang Châu Kiệt bị tung bằng chứng hẹn hò ở tuổi 52-2
Chân dung người tự nhận là bạn gái của Châu Kiệt. Ảnh: 163

Năm 2021, Châu Kiệt cũng vướng lùm xùm tình ái. Một cô gái tự nhận là bạn gái của nam diễn viên tố anh là kẻ bạc tình, nói dối.

Cô gái này cho biết Châu Kiệt thường ép cô uống thuốc tránh thai, nếu không sẽ cặp kè với người phụ nữ khác. Ngoài ra, Châu Kiệt chia sẻ anh có công việc kinh doanh nông sản sạch thành công, với khối tài sản lên tới hàng triệu USD. Nhưng bạn gái cũ tiết lộ đây chỉ là cách nam diễn viên đánh bóng tên tuổi. Thực tế, tài sản của nam diễn viên được thế chấp ngân hàng để duy trì việc kinh doanh, lợi nhuận từ việc trồng lúa cũng không cao.

"Châu Kiệt thích quen những cô 20 tuổi, dùng vẻ ngoài đạo mạo và lời mật ngọt dụ dỗ họ. Khi đã bước vào mối quan hệ, anh đưa ra loạt quy tắc của mình", cô gái này viết.

Khi tham gia show giải trí 50 km vườn hoa đào, nam diễn viên phủ nhận tin ngoại tình: "Bạn tôi nói, tôi chỉ có cách thừa nhận đồng tính thì mới dập tắt được tin tức tiêu cực này. Mọi người hãy cứ coi như vậy đi, để giúp tôi được trong sạch".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/phuc-nhi-khang-chau-kiet-bi-tung-bang-chung-hen-ho-o-tuoi-52-post1357354.html?fbclid=IwAR3W_NcicN0vJmLS9cN5_ob5pV1lzAvQH8dk35uv0Sstzx0OYtPOwLIbL24

Phúc Nhĩ Khang Hoàn Châu Cách Cách

Tin tức mới nhất