Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, đòi bẻ răng giữa đường

Theo Phương Lê, Đặng Thu Thảo có dấu hiệu lừa đảo bộ răng sứ. Trước sự xấc xược phía đàn em, người đẹp sẵn sàng ra tay đòi lại.

Tối 20/1, Phương Lê livestream tố Đặng Thu Thảo "ăn cháo đá bát", sống lỗi, phản đáp một số lời phanh phui ngược trước đó.

Gay gắt bóc loạt "sự thật" về Hoa hậu Đại dương 2014, người đẹp 7X còn khuyên mọi người không nên tin vào những điều phía Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, đòi bẻ răng giữa đường-1
Phương Lê trên livestream.

Phủ nhận việc dựng chuyện bêu xấu Đặng Thu Thảo, Phương Lê còn cho rằng đã giúp đỡ đàn em rất nhiều, từ công việc cho đến cuộc sống.

Tuy nhiên, Phương Lê cho biết chính hành động "lật mặt" của Đặng Thu Thảo là giọt nước tràn ly, khiến cô vô cùng phẫn nộ, phải lên tiếng vạch trần.

Không chỉ "bóc phốt" loạt thói quen xấu xí của Đặng Thu Thảo, Phương Lê còn cho rằng đàn em "bất tài", không được việc gì khi đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh ở nha khoa của cô.

Ngoài ra, hoa hậu 7X còn cho biết đàn em lật lọng, xảo trá, ở bẩn và thường xuyên say xỉn...

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, đòi bẻ răng giữa đường-2

Trên livestream, Phương Lê còn làm rõ hàm răng từng tài trợ cho Đặng Thu Thảo.

Phương Lê cho rằng phía Đặng Thu Thảo nói dối, rằng cô là người mời đàn em làm. Trên thực tế, Đặng Thu Thảo là người xin làm để có diện mạo ổn hơn, và thực hiện tốt hơn công việc ở nha khoa.

Theo Phương Lê, đây là bộ răng phong thủy, giá hơn 100 triệu, nhưng không có chuyện cô dùng hình ảnh Đặng Thu Thảo làm răng để PR.

Người đẹp nhận định bộ răng phong thủy hiện đang giúp Đặng Thu Thảo phất lên sau khi nghỉ việc. Trước sự lật lọng, đảo ngược sự thật, Phương Lê còn gay gắt tuyên bố "gặp đâu lột răng ở đó".

Về việc chị gái Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang - cho rằng em gái từng kiếm 100 triệu/ 1 tháng khi đóng phim, nhằm bác lại phát ngôn của Phương Lê, hoa hậu 7X gay gắt mỉa mai đó đã là dĩ vãng xa vời.

Phương Lê khẳng định tình trạng Đặng Thu Thảo sau ly hôn rất thảm, không thể kiếm ra được số tiền kể trên trong 1 tháng, thậm chí ngày gặp cô xin việc trông bộ dạng rất lôi thôi.

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, đòi bẻ răng giữa đường-3

Về việc Đặng Thùy Trang cho rằng Phương Lê bịa chuyện em gái cô mượn tiền nhân viên nha khoa, chân dài 7X phản bác bằng cách tung đoạn tin nhắn Đặng Thu Thảo mượn tiền nhân viên của mình.

Ngoài ra, Phương Lê còn công khai bằng chứng chính Đặng Thùy Trang đã trả số tiền đó thay cho em gái mình.

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, đòi bẻ răng giữa đường-4
Phương Lê công khai đoạn tin nhắn Đặng Thu Thảo mượn nhân viên của cô 5 triệu.

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, đòi bẻ răng giữa đường-5
Chân dài 7X còn công khai Đặng Thùy Trang đã chuyển khoản trả nợ cho Đặng Thu Thảo sau đó.

Ngay sau livestream của Phương Lê, Đặng Thùy Trang cũng có chia sẻ trên trang cá nhân, được cho là ẩn ý đáp trả và bảo vệ em gái.

"Kiếm tiền chứ không rảnh kiếm chuyện... Nói chứ muốn câu view, câu like hay sống ảo cũng phải có nghệ thuật một chút. Chứ không phải đụng ai cũng kêu là giúp đỡ, xong không vừa ý quay qua chửi người ta vậy, giống như lợi dụng lúc người ta khó khăn chứ có tốt gì đâu.

Thiệt là tui ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề lắm, học thức cao không ai sân si, chửi bới người khác để tự PR mình đâu", Thùy Trang viết trên trang cá nhân.

Trước đó, vào sáng 17/1, Phương Lê xác nhận "nghỉ chơi" Đặng Thu Thảo, bày tỏ thất vọng về cách hành xử của Hoa hậu Đại dương 2014.

Theo lời Phương Lê, thời điểm Đặng Thu Thảo gặp khó khăn sau ly hôn, cô đã hết lòng hỗ trợ, đưa đàn em lên TP.HCM làm lại từ con số 0. Thế nhưng Đặng Thu Thảo không cố gắng trong công việc, đến khi quyết định nghỉ làm cũng không báo thẳng cho mình.

Thậm chí, Phương Lê bày tỏ không muốn nhìn mặt Đặng Thu Thảo, đề nghị đàn em "unfriend".

Ring
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phuong-le-chui-soc-dang-thu-thao-bao-be-rang-giua-duong-n-293418.html

Phương Lê Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất