Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức

Bình luận0

Diễn viên Phương Oanh liên tục được chọn hóa thân vào các nhân vật có hoàn cảnh bất hạnh trên màn ảnh, bị đàn ông đánh đập, cưỡng bức.

Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức-1
Vai diễn mới nhất của Phương Oanh là cô giáo Uyên trong phim truyền hình "Cô gái nhà người ta". Những tưởng đây là bộ phim nhẹ nhàng về chủ đề nông thôn, song số phận của nữ chính lại ngày càng đáng thương. Cô bị cha ép cưới con trai của một kẻ giàu có trong làng. Uyên ban đầu đồng ý, nhưng hủy hôn sau đó vì phát hiện gã trai lăng nhăng đã ngủ với em gái của mình. Cô bị chồng hụt (Trọng Lân đóng) trả thù, đánh thuốc mê và cưỡng bức tại nhà hoang.

Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức-2
Cảnh Uyên bị làm nhục khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc, xót thương cho nhân vật. Song, Phương Oanh chia sẻ thực ra đây là phân cảnh khá nhẹ nhàng, đơn giản, không làm khó cô và bạn diễn. Hiệu ứng mà cảnh phim mang lại nhờ chủ yếu vào góc quay, bối cảnh, tình tiết... Hai nhân vật chính gần như không phải đụng chạm cơ thể. Nữ diễn viên bộc bạch khó khăn duy nhất là quay trong thời tiết lạnh, nền đất vừa bẩn, lại có côn trùng. Để đảm bảo đủ các góc máy, đương nhiên cô và bạn diễn phải thực hiện nhiều lần.

Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức-3
Uyên không phải vai diễn đầu tiên của Phương Oanh bị chịu cảnh ức hiếp. Trước đó, trong Quỳnh búp bê, cô thậm chí còn phải lăn xả, hy sinh nhiều hơn. Quỳnh nhiều lần bị đánh đập, bạo hành dã man sau khi vào ổ mại dâm Thiên Thai. Cô từng chia sẻ bản thân ám ảnh nhất cảnh bị nhân vật của Doãn Quốc Đam tra tấn bằng dùi cui điện. Ngoài ra, nữ diễn viên bị trật bả vai khi thực hiện cảnh bị trói chân, trói tay và lăn xuống đất.

Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức-4
Là cô gái làng chơi, nhân vật Quỳnh tất nhiên không tránh khỏi việc bị đàn ông sàm sỡ, đụng chạm. Đáng thương hơn, Quỳnh còn bị chính bố dượng cưỡng bức nhiều lần. Tuy nhiên, Phương Oanh bộc bạch cô không sợ cảnh cưỡng hiếp bằng những lần bị đánh. Bởi trước khi quay, cô và đạo diễn cũng như bạn diễn đều bàn bạc kỹ sẽ làm thế nào để chân thật nhất nhưng trong phạm vi an toàn.

Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức-5
Năm 2017, Phương Oanh từng gây ấn tượng với vai Súa trong "Lặng yên dưới vực sâu". Đây cũng là một vai bi, số phận éo le, nhiều nước mắt. Súa đã có người yêu, nhưng lại bị Phống (Doãn Quốc Đam đóng) bắt về làm vợ. Hôn nhân không tình cảm khiến cô đau khổ như sống trong địa ngục, bị dày vò, đánh đập suốt thời gian dài.

Phương Oanh trầy trật vì các cảnh quay bị đánh đập, cưỡng bức-6
Việc liên tiếp hóa thân vào các dạng vai bi thương của Phương Oanh khiến khán giả chú ý. Nhiều người đặt câu hỏi nữ diễn viên sẽ làm mới hình ảnh ra sao trong phim tiếp theo. Về phía Phương Oanh, cô tâm sự bản thân cũng không hiểu vì sao các đạo diễn hay "chọn mặt gửi vàng" cho những nhân vật khổ như vậy. Điều trùng hợp là vai nào cũng bị cưỡng hiếp hoặc phải chịu tủi nhục. Sau Cô gái nhà người ta, người đẹp cho biết sẽ từ chối những vai có màu sắc tương tự. Cô không muốn lặp lại, gây nhàm chán cho khán giả.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/phuong-oanh-tray-trat-vi-cac-canh-quay-bi-danh-dap-cuong-buc-post1052920.html?fbclid=IwAR2tMO8jI3z_f0viV63kIBZrEZ0Bx-5aHJU4N40wabN9HvKbw6JnMFrNYNo

Phương Oanh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao