Không còn là 'Cave' đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành 'con giáp thứ 13'

Người đẹp sẽ không còn là một cô gái cam chịu, luôn bị người khác làm khổ mà trở nên dễ ghét vì luôn làm khổ người khác trong phim mới.

Sau khi Chạy trốn thanh xuân kết thúc, bộ phim Nàng dâu order sẽ tiếp nối khung phim Việt giờ vàng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Đây là bộ phim của đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt về đề tài gia đình với những câu chuyện xoay quanh một nàng dâu hầu như không biết gì về việc nhà, mọi thứ trong gia đình đều phải order (đặt hàng) và cô phải giấu giếm mọi việc.

Không còn là Cave đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành con giáp thứ 13-1

Dàn diễn viên được khán giả yêu thích chính là điểm nhấn của Nàng dâu order. Đó là sự góp mặt của các NSƯT: Minh Vượng, Trọng Trinh, Thanh Quý, Phú Đôn cùng dàn diễn viên trẻ: Lan Phương, Thanh Sơn, Thanh Hương, Phương Oanh.

Là những cái tên đã quen thuộc với khán giả phim truyền hình Việt nhưng ở Nàng dâu order, mỗi người lại hóa thân thành một nhân vật mang màu sắc mới lạ, khác hoàn toàn những vai diễn trước đây.

Không còn là Cave đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành con giáp thứ 13-2

Trong Nàng dâu order, diễn viên từng gây ấn tượng trong Quỳnh búp bê là Phương Oanh sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc riêng với một tạo hình mới. Người đẹp sẽ không còn là một cô gái cam chịu, luôn bị người khác làm khổ mà trở nên dễ ghét vì luôn luôn làm khổ người khác...

"Vy ở 'Nàng dâu order' là một phép thử cho sức diễn của Phương Oanh. Phương Oanh rất thích thú với vai diễn này bởi có những màu sắc, sự chuyển biến rất rõ nét. Trong suốt quá trình thực hiện, Phương Oanh thấy rằng bản thân mình có nhiều màu để khai thác và cũng muốn gửi đến khán giả những màu sắc khác của mình trong diễn xuất" - nữ diễn viên chia sẻ.

Không còn là Cave đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành con giáp thứ 13-3

Vào vai nàng dâu trẻ hiện đại trong phim là nữ diễn viên Lan Phương. Đây là vai diễn hoàn toàn khác biệt so với những nhân vật cô đã từng đảm nhận. Lan Phương chia sẻ nhân vật lần này của cô sẽ hiền hơn, đáng yêu hơn, ngô nghê hơn, không còn mưu toan tính toán, không hại người như vai Diệu ở Cả một đời ân oán.

"Lam Lam có tình yêu thật sự từ người chồng. Có thể nói những gì Diệu không có thì trong phim này, Lam Lam có hết" - Lan Phương bật mí.

Bộ phim sẽ lên sóng từ ngày 8/4.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Phương Oanh Lan Phương

Tin tức mới nhất