Phương Trinh Jolie công khai phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên gương mặt

Để có được vẻ đẹp như hiện nay, Phương Trinh Jolie phải trải qua rất nhiều lần thẩm mỹ. Trong đó, có 6 thứ trên mặt được “dao kéo”. Tổng chi phí cho các lần làm lại giá khoảng 100 triệu đồng.

Talkshow Chuyện cuối tuần tuần này chào đón khách mời đặc biệt - ca sĩ Phương Trinh Jolie, với chủ đề “Đẹp nhờ thẩm mỹ”.

Sở hữu khuôn mặt thanh tú cùng vóc dáng mảnh mai gợi cảm, Phương Trinh Jolie không ngại thừa nhận với đạo diễn Lê Hoàng, đó là kết quả của những lần phẫu thuật thẩm mỹ. “Em cắt mắt, sửa mũi, độn cằm, tiêm nhỏ hàm, tiêm mặt cho tan mỡ và tiêm filler môi”, người đẹp công khai trên sóng truyền hình.

Phương Trinh Jolie công khai phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên gương mặt-1


Clip: Phương Trinh Jolie tiết lộ phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên gương mặt.

Nữ ca sĩ gợi cảm cũng cho biết, cô là một trong những người may mắn khi làm đẹp thành công, không bị đơ, không bị di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi “dao kéo”, khá nhiều người gặp Phương Trinh Jolie và không nhận ra nữ ca sĩ từng phẫu thuật.

Phương Trinh Jolie nói thêm, mỗi chi tiết trên gương mặt, cô đều phải phẫu thuật thẩm mỹ đến lần thứ hai mới thành công. Điều may mắn là cô gặp được bác sĩ giỏi nên không phải ra nước ngoài làm đẹp, và cũng không tốn quá nhiều thời gian cho việc phải sửa đi sửa lại khuôn mặt.

“Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu. Cằm em làm mất 20 triệu.

Em là người chăm tập thể dục nhưng không thể tập cho mặt nhỏ lại, mặt em lúc nào cũng bầu bĩnh, thế là em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu”, nữ ca sĩ thẳng thắn tiết lộ.

Phương Trinh Jolie công khai phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên gương mặt-2

Phương Trinh Jolie cũng tiết lộ, chi phí “đập mặt đi xây lại” như cô là bình thường bởi chỉ làm ở Việt Nam. Nếu đi Hàn Quốc, theo nữ ca sĩ, mỗi lần làm cằm phải mất 3-4 ngàn đô, chưa tính tiền máy bay, rồi tiền khách sạn, nghỉ ngơi…. Còn làm mũi cấu trúc, giá hiện nay thấp nhất cũng phải từ 60-100 triệu.

Vì thế, nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi không mất quá nhiều tiền mà vẫn sở hữu được vẻ đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, đổi lại, cô chấp nhận bị giảm tuổi thọ, bởi mỗi lần gây tê, tiêm thuốc vào người sẽ bị giảm trí nhớ.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng cho biết, để duy trì được vẻ đẹp như hiện nay, cô phải thường xuyên “bảo trì” cơ thể: “Sống mũi của em được một thời gian bị tụt nên phải làm lại. Cằm nếu không bị ai đánh hoặc ngã thì sẽ không sao, nhưng da mặt để lâu sẽ bị giãn ra, rồi chảy xệ nên phải làm tiếp.

Bên cạnh đó, còn phải ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hoạt điều độ, khoa học, rồi phải uống nhiều nước, đắp mặt nạ để giữ da tươi trẻ, giữ tinh thần thoải mái vì không thể có một bộ mặt đẹp mà thần thái lại ưu sầu”.

Phương Trinh Jolie công khai phẫu thuật thẩm mỹ 6 bộ phận trên gương mặt-3

Nói về những rủi ro khi làm đẹp, Phương Trinh Jolie cảm thấy tiếc cho hot girl Kelly từng bị hoại tử cằm vì phẫu thuật thẩm mỹ 4-5 lần. Nữ ca sĩ cho biết, khi làm đẹp, cô sẽ hỏi ý kiến những người xung quanh, nếu họ thấy đẹp rồi thì cô sẽ dừng lại, không làm tiếp, vì làm nhiều chắc chắn sẽ hỏng.

Cuối cùng, Phương Trinh Jolie tự chấm điểm cho vẻ đẹp bản thân “hiện được khoảng 7-8 điểm”. Nữ ca sĩ khẳng định, cô hài lòng với vẻ đẹp hiện nay và không còn muốn làm đẹp thêm gì nữa. Cô cũng khuyên mọi người nếu muốn làm đẹp nên đến các cơ sở uy tín để được tư vấn kĩ lưỡng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Đẹp nhờ thẩm mỹ” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ được phát sóng vào 21h35, thứ bảy ngày 23/11 trên kênh VTV9.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


đạo diễn Lê Hoàng Phương Trinh Jolie Phẫu thuật thẩm mỹ
mặt 6 điểm mắt mũi miệng môi răng khuôn mặt lông mày ... thân hình ngực mông eo chân...
có đui thì mới ko nhận bà nầy phẫu thuật thẩm mỹ ... mắt cứng đơ môi trề ra...

Tin tức mới nhất