Primmy Trương lộ rõ vòng 2 lùm lùm sau 1 tháng lấy Phan Thành

Ở phần bình luận, rất nhiều chúc mừng vì nghĩ cô nàng có tin vui. Tuy nhiên, tiết lộ từ người trong cuộc gây bất ngờ.

Tròn 1 tháng kể từ ngày làm dâu nhà Phan Thành, Primmy Trương (tên thật Trương Minh Xuân Thảo) vẫn chọn cuộc sống kín tiếng như thời điểm vẫn còn độc thân. Chỉ có dịp năm mới, ngày Valentine cô mới đăng ảnh chụp chung cùng ông xã.

Tuy nhiên, nàng dâu nhà hào môn lại rất chăm chỉ khoe sở thích nấu ăn của bản thân. Và mỗi lần trổ tài, cô khiến ai cũng trầm trồ vì quá khéo tay.

Primmy Trương lộ rõ vòng 2 lùm lùm sau 1 tháng lấy Phan Thành-1

Mới đây trên trang cá nhân, Chloe Nguyễn đã đăng ảnh chụp cùng Primmy Trương với caption vui vẻ: "Hình từ mấy hôm trước rồi nhưng hôm nay mới post cho giống đi hẹn hò cuối tuần". Trong ảnh, cả 2 nàng rich kid đều khoe rõ nét đẹp rạng rỡ.

Tuy nhiên, điểm khiến người xem chú ý chính là vòng 2 lùm lùm của bà xã Phan Thành. Việc mặc chiếc váy bó sát khiến vòng 2 lộ cực rõ.

Primmy Trương lộ rõ vòng 2 lùm lùm sau 1 tháng lấy Phan Thành-2

Ở phần bình luận, ngoài khen ngợi xinh đẹp, không ít người tò mò về việc cô đã có tin vui. Trả lời nghi vấn của mọi người, con dâu đại gia Phan Quang Chất nói: "Em gái vẫn mi nhon như 1 tháng trước chị gặp còn chị thì lên gần 3kg".

Dù người trong cuộc đã lên tiếng vòng 2 to như vậy là do tăng cân nhưng qua loạt story gần đây, phu nhân tổng giám đốc Phan Thành cũng gây ít nhiều chú ý. 

Primmy Trương lộ rõ vòng 2 lùm lùm sau 1 tháng lấy Phan Thành-3

Cụ thể, cô khoe được em chồng Phan Hoàng gửi sữa tẩm bổ hay việc tiết lộ bản thân bất ngờ thèm bát bún thịt quay.

Đến thời điểm hiện tại tất cả chỉ là nghi vấn. Tuy nhiên nếu cặp Thành - Thảo có tin vui thật thì đúng là tin vui ngày đầu năm cho cặp đôi nổi đình đám giới trẻ Việt.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/primmy-truong-lo-vong-2-to-lum-lum-nghi-van-mang-thai-n-253230.html

Primmy Trương Trương Minh Xuân Thảo

Tin tức mới nhất