Sao nữ 9X đánh bạc, bán dâm được thả sau 5 năm ngồi tù

Quách Mỹ Mỹ sẽ được phóng thích vào giữa tháng 7 sau 5 năm ngồi tù vì tội tổ chức đánh bạc và môi giới mại dâm.

Ngày 1/7, Sina đưa tin Quách Mỹ Mỹ sẽ được thả vào ngày 13/7 sau khi hoàn thành án phạt 5 năm tù giam vì tổ chức đánh bạc và môi giới mại dâm.

Trước khi vào tù, chân dài này nhiều lần bị dư luận chỉ trích vì có hành động khoe khoang thái quá bên siêu xe, nhà lầu và các món đồ hàng hiệu. Mỹ Mỹ cũng nổi tiếng là người có lối sống trụy lạc khi thường xuyên lui tới các hộp đêm và các bữa tiệc xa hoa.

Sao nữ 9X đánh bạc, bán dâm được thả sau 5 năm ngồi tù-1
Quách Mỹ Mỹ có sở thích khoe thân và khoe của.

Năm 2014, Quách Mỹ Mỹ cùng 8 người khác bị bắt giữ sau khi cảnh sát mở rộng điều tra một đường dây cá độ dịp World Cup xuyên quốc gia. Người đẹp này đã thừa nhận mở sàn cá độ và bán dâm để trả nợ.

Mỹ Mỹ là tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp. Cô đã có hơn 60 lần qua lại giữa Hong Kong, Macau và một số quốc gia láng giềng để thỏa mãn đam mê. Chưa hết, người đẹp 9X này còn tham gia tổ chức đánh bài.

Bên cạnh bài bạc, Mỹ Mỹ còn tham gia hoạt động bán dâm. Ký hợp đồng với một công ty nghệ thuật nhưng phần lớn công việc của người đẹp này là phục vụ tình dục trá hình. Mỗi lần đi khách, Mỹ Mỹ thu khoảng 100.000 NDT.

Tháng 9/2015, tòa án Trung Quốc mở phiên tòa xét xử Quách Mỹ Mỹ về tội danh cá độ và bán dâm trả nợ. Tại phiên tòa, Mỹ Mỹ bị cáo buộc tổ chức đánh bạc bất hợp pháp tại căn hộ của cô ở thủ đô. Cô bị kết án 5 năm tù giam cộng mức phạt 50.000 NDT.

Sao nữ 9X đánh bạc, bán dâm được thả sau 5 năm ngồi tù-2
Hình ảnh Quách Mỹ Mỹ bị xét xử tại tòa năm 2015.

Quách Mỹ Mỹ từng giành giải quán quân cuộc thi hát tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Sau đó cô gia nhập làng giải trí và từng ra mắt MV. Mỹ Mỹ còn được biết đến với tư cách là một người mẫu ăn mặc mát mẻ và chuyên có những bức ảnh khoe thân, khoe của.

Dù chỉ là chân dài hạng B, cô vẫn có cuộc sống xa hoa với biệt thự cao cấp, xe sang và đồ dùng hàng hiệu. Trước khi bị bắt, người đẹp này luôn khoe khoang cô giàu có nhờ sự lao động cật lực của bản thân.

Theo Zing


đánh bạc Mại dâm mua bán dâm

Tin tức mới nhất