Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel vẫn chung nhà sau ly hôn?

Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan chia sẻ được dân mạng quan tâm đặc biệt, bởi nơi anh sống rất giống biệt thự của Phượng Chanel.

Mới đây, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên con gái.

Nam diễn viên hài hước nói về bức ảnh: "Mai sau muốn có bạn gái cũng khó đây vì công chúa này kêu 'ba ơi' nguyên ngày không cho thở nổi. 'Em quản lý' bám chặt ba em quá, nhưng mà ba tan chảy vì em".

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel vẫn chung nhà sau ly hôn?-1
Quách Ngọc Ngoan bên ái nữ.

Tuy nhiên, khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là không gian Quách Ngọc Ngoan "check-in". Bối cảnh được cho là rất giống khuôn viên biệt thự của Phượng Chanel, từng được cô chia sẻ trước đó.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel vẫn chung nhà sau ly hôn?-2
Hình ảnh Phượng Chanel từng chia sẻ.

Xem ảnh cởi trần ôm con của Quách Ngọc Ngoan, nhiều người đặt nghi vấn nam diễn viên vẫn sống ở nơi này dù chia tay người tình 7X. 

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ trường hợp Quách Ngọc Ngoan đến thăm con, hoặc đăng lại ảnh cũ...

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel vẫn chung nhà sau ly hôn?-3
Cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay.

Giữa tháng 4/2021, Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan sau nhiều năm mặn nồng. Dù không còn chung đường nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con gái.

Sau chia tay, Quách Ngọc Ngoan thi thoảng chia sẻ lại hình ảnh kỷ niệm bên tình cũ, chủ yếu tập trung vào công việc nghệ thuật. Anh vẫn giữ nguyên hình xăm Phượng Chanel trên ngực.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel vẫn chung nhà sau ly hôn?-4
Hình xăm của "người từng thương" không bị bôi, xóa trên da thịt Quách Ngọc Ngoan.

Về phía mình, Phượng Chanel vẫn dành cho tình cũ sự trân trọng, cho rằng anh là người đàn ông tốt.

"Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi. Anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng.

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương", Phượng Chanel chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-van-song-chung-nha-du-chia-tay-n-266270.html

Phượng Chanel Quách Ngọc Ngoan

Tin tức mới nhất