Tình cũ Nam Thư bối rối khi bạn diễn đóng cảnh nóng quá táo bạo

Lần đầu đóng chính, lại là vai diễn có cảnh nóng, nam diễn viên tự tin khẳng định không ngại những cảnh đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bộ phim điện ảnh Cuốc xe nửa đêm là “đứa con” đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng hợp tác cùng NSX Lee Entertainment với sự góp mặt của dàn diễn viên: Hoàng Yến Chibi (vai Thư), Quách Ngọc Tuyên (vai Sỹ), Lê Giang, Doãn Quốc Đam, Trương Minh Quốc Thái, Phước Sang…

Sau khi tung teaser cùng trailer chính, Cuốc xe nửa đêm càng khiến khán giả tò mò bởi nhiều tình huống lắt léo, những câu chuyện còn đang bỏ ngỏ, những khúc mắc vẫn còn đang chờ lời giải đáp.


Trailer phim

Tất cả những yếu tố đó khiến bộ phim trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn. Cạnh đó, điều khiến khán giả mong chờ không kém chính là diễn xuất của cặp đôi chính Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên.

Khi được hỏi về những khó khăn gặp phải khi quay Cuốc xe nửa đêm, giọng ca Nụ hôn đánh rơi chia sẻ: “Nói về khó khăn thì tôi gặp nhiều lắm, nhưng điều mà tôi nhớ nhất đó chính là những lần tôi phải đi xe máy. Trước đây tôi chỉ đi xe ga thôi, không đi xe số nhiều nên khi nhận lời đóng phim này, thật sự tôi cũng rất bối rối.

Vì nữ chính trong phim là một cô nàng xe ôm chuyên nghiệp, đã từng chạy xe nhiều năm, nên khi vào vai Thư tôi phải tập đi xe, rồi còn phải đi như nào cho thật nhất, không bị gượng gạo. Lần đầu chạy xe số, tôi khá lóng ngóng. Trong khi chiếc xe Cup đó rất nhỏ, mỗi lần chạy phải lạng lách, quay đầu rồi còn chở thêm anh Tuyên cao lớn nên tôi bị ngã khá nhiều”.

Tình cũ Nam Thư bối rối khi bạn diễn đóng cảnh nóng quá táo bạo-1

Ngoài Hoàng Yến Chibi, Quách Ngọc Tuyên cũng có một vai diễn hy sinh đúng nghĩa. Trong đoạn trailer mới công bố, khán giả cũng đã thấy được diễn xuất của anh Vi Cá không chỉ cảnh đánh đấm thông thường mà còn những cảnh nóng nhạy cảm, táo bạo.

Được biết từ những cảnh hành động cho đến diễn cảnh 18+, khoe body, “lột đồ” đều do nam diễn viên 8X đóng, không sử dụng diễn viên đóng thế.

Riêng về chuyện đóng cảnh nóng, nam diễn viên điển trai còn bật mí, anh còn phải ngại ngùng, bối rối khi không ngờ 2 bạn gái diễn chung lại bạo hơn cả mình: “Mình đã nghĩ 2 bạn đó là con gái sẽ ngại, không dám đóng những cảnh nóng như vậy, thì tôi có thỏa thuận với bạn diễn chung trước: 'Có gì anh em mình tương tác, hỗ trợ nhau nha'. Nhưng rồi đến lúc vào quay, mấy bạn ấy bạo quá trong khi tôi vẫn còn đang ngẩn ngơ và thậm chí là ngại ngược lại luôn ấy".

Lần đầu đóng chính, lại là vai diễn có cảnh nóng, nam diễn viên tự tin khẳng định không ngại những cảnh đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bởi với anh, những cảnh quay đó là sự cống hiến của anh cho công việc, cho vai diễn, nhân vật của mình, và bạn gái anh là người hiểu chuyện, không thành kiến về những vấn đề đó.

Bộ phim điện ảnh Cuốc xe nửa đêm sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/02.

Andy
Theo Vietnamnet


Quách Ngọc Tuyên

Tin tức mới nhất