Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất

Vợ của Quách Phong đã qua đời được 3 năm nhưng tình cảm của nam tài tử dành cho cô vẫn chưa nguôi.

Được biết, Quách Phong vừa có chuyến đi du lịch tại Isarel. Nhân chuyến đi này, nam tài tử Hong Kong đã đến nhà thờ và thực hiện một số việc đặc biệt có ý nghĩa. Theo đó, anh tới lễ đường và đọc to những lời thề đã từng trao cho vợ khi cô còn sống. Đây được coi là lời cam kết và lời thề thứ 2 của Quách Phong dành cho bà xã quá cố.

Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất-1
Quách Phong và Bộ San từng là cặp đôi rất được yêu thích.

Thực tế, vợ của Quách Phong - Âu Dương Bội San đã qua đời năm 2017. Nam tài tử đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi vợ ra đi. Quách Phong tâm sự: "Quan điểm, suy nghĩ của tôi về tình yêu đã tích cực hơn rất nhiều so với thời điểm vợ tôi vừa qua đời. Tôi đọc Kinh Thánh thường xuyên, nhưng chưa bao giờ có cơ hội đến những địa danh được đề cập đến trong cuốn sách. Vì thế, ngay khi có cơ hội, tôi quyết định đến đó để trải nghiệm".

Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất-2
Quách Phong vẫn ở vậy dù vợ đã qua đời 3 năm.

Quách Phong hứa không bao giờ nghĩ đến bất cứ người phụ nữ nào khác ngoài vợ quá cố và mãi một lòng với cô dù Bội San đã không còn trên cõi đời này. Tình cảm của 2 người khiến các fan ngưỡng mộ.

Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất-3
Đối với Quách Phong, ông chỉ có 1 người vợ duy nhất.
Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất-4
Cái chết của Bội San thực sự khiến người ở lại đau lòng.

Thực tế, Quách Phong và Bội San đã sống chung hơn 40 năm nhưng chưa khi từng cãi vã. Năm 2017, cô bị mắc bệnh ung thư rồi qua đời. Cái chết của vợ khiến Quách Phong dằn vặt mãi không thôi bởi cô ra đi khi còn quá trẻ. Nam tài tử cho biết anh vẫn giữ mọi đồ đạc của vợ trong nhà. Trong điện thoại, Quách Phong vẫn lưu giữ tấm ảnh đẹp nhất của vợ. "Yêu một người mãi mãi nghĩa là tình yêu không bao giờ mất đi, dù nửa kia có không còn hiện diện. Tôi yêu vợ cả đời này, dù cô ấy không còn sống bên tôi thì tình yêu ấy cũng không bao giờ mất đi", nam tài tử chia sẻ.

Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất-5
Quách Phong vẫn giữ hình vợ trong điện thoại.

Quách Phong (tên thật Quách Dân Phú), sinh năm 1951 tại HongKong. Ông từng tham gia khá nhiều bộ phim như Thử thách nghiệt ngã, Đồng minh... Trong khi đó, Âu Dương Bội San nổi tiếng với vai diễn Hoàng Dung trong Thần điêu đại hiệp. Cuộc hôn nhân của họ được khán giả ủng hộ.

Vợ xấu số qua đời, tài tử này vẫn nguyện chung thủy với người đã khuất-6
Bội San từng là một trong những nàng Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh.

Theo thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-xau-so-qua-doi-tai-tu-nay-van-nguyen-chung-thuy-voi-nguoi-da-khuat-d228156.html

Ông Quách Phong

Tin tức mới nhất