Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái 'độc thân', nóng lòng muốn tìm bạn gái mới lắm rồi?

Đây là động thái mới của Quang Hải sau chiếc story kèm caption đậm chất "thả thính".

Nổi tiếng thì rõ rồi nhưng xem chừng đường tình duyên của Quang Hải khá là lận đận. Thậm chí, chính anh chàng còn từng tự nhận mình "kém may mắn trong chuyện tình cảm" tại đám cưới Công Phượng cách đây không lâu.

Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái độc thân, nóng lòng muốn tìm bạn gái mới lắm rồi?-1
Quang Hải tự nhận mình là người kém may mắn trong chuyện tình cảm

Sau ồn ào nghi bị Huỳnh Anh "cắm sừng", Quang Hải có một khoảng thời ngắn im ắng trên MXH. Tuy nhiên mới đây, nam cầu thủ đã có loạt động thái chứng minh anh chàng hoàn toàn sẵn sàng cho việc quay trở lại đường đua "thả thính".

Chuyện là hôm qua (24/11), Quang Hải đã đăng một chiếc story kèm caption "Áo trắng tự nhiên thấy lo lắng" với mùi "thính" bay ngập tràn. Nhưng chưa dừng lại ở đó, dân tình còn vừa phát hiện ra Quang Hải đã lẳng lặng đặt lại trạng thái mối quan hệ trên bio về "độc thân" từ bao giờ.

Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái độc thân, nóng lòng muốn tìm bạn gái mới lắm rồi?-2
Quang Hải đặt lại trạng thái mối quan hệ là "Độc thân"

Trước đó, hồi còn yêu Huỳnh Anh, mỗi lần giận dỗi nhau cặp đôi này thường có sở thích hết ẩn rồi lại hiện dòng "đang hẹn hò". Lần gần nhất gặp trục trặc cho đến chính thức xác nhận chia tay, Quang Hải còn ẩn luôn mục tình trạng mối quan hệ.

Chính bởi vậy, việc đặt lại trạng thái lần này cho thấy chàng tiền vệ đào hoa có vẻ như đã lấy lại tinh thần và cũng không ngại "comeback" hoành tráng hơn.

Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái độc thân, nóng lòng muốn tìm bạn gái mới lắm rồi?-3Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái độc thân, nóng lòng muốn tìm bạn gái mới lắm rồi?-4
Trước đó anh chàng từng để trạng thái "Đang hẹn hò" với Huỳnh Anh, sau khi Huỳnh Anh gặp phốt thì ẩn trạng thái này đi

Quang Hải âm thầm đặt lại trạng thái độc thân, nóng lòng muốn tìm bạn gái mới lắm rồi?-5
Xem chừng anh chàng sẽ sớm có tình yêu mới thôi!

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quang-hai-am-tham-dat-lai-trang-thai-doc-than-nong-long-muon-tim-ban-gai-moi-lam-roi-22020251117234796.htm

Quang Hải Huỳnh Anh

Tin tức mới nhất