Lan truyền hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc Quang Hải phải quỳ lạy giữa sân bay.

Nhân dịp sinh nhật Quang Hải, ít giờ trước thủ môn Bùi Tiến Dũng có hành động thiết thực gửi đồng đội. Anh đăng tải một đoạn clip về chân sút Đông Anh kèm lời nhắn: "Sinh nhật vui vẻ".

Tuy nhiên, đoạn clip lại cho thấy Quang Hải đang phải quỳ lạy giữa một sân bay quốc tế. Người quay khoảnh khắc này được cho không ai khác chính là thủ môn họ Bùi.

Lan truyền hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay-1
Quang Hải quỳ lạy giữa sân bay.

Hành động của Quang Hải thu hút sự chú ý của rất nhiều hành khách có mặt tại đó. Người hâm mộ cũng khá tò mò về nguyên nhân khiến chàng tiền vệ bất chấp sĩ diện hành động lạ giữa chốn đông người.

Được biết hôm nay (12/4) là sinh nhật 24 tuổi của Quang Hải. Nhân ngày ý nghĩa, anh nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Lan truyền hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay-2
Dù bị bắt quỳ lạy nhưng Quang Hải vẫn rất vui vẻ.

Thời gian qua, Quang Hải được đồn đã có bạn gái mới sau chia tay Huỳnh Anh. Người ấy tên Chu Thanh Huyền, sống tại Hà Nội. Nhân ngày đặc biệt của Quang Hải, mọi người cũng đang rất "hóng" xem cặp đôi sẽ mang đến thêm bất ngờ nào nữa.

Tin đồn Quang Hải có bồ mới bắt đầu nổ ra khi anh có bài viết gây chú ý trên Facebook vào ngày 22/2. "22h22p Thứ 2 ngày 22 tháng 2. Nghe nói nay là ngày lành tháng tốt hả mọi người?", chân sút Đông Anh đăng tải kèm theo hashtag #NCQTHH và 3 trái tim đỏ chót.

Theo phân tích của dân mạng, #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia Chu Thanh Huyền (C.T.H) được xếp xen kẽ. 

Lan truyền hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay-3
Bạn gái tin đồn của Quang Hải.

Giữa nhiều nghi vấn, mới đây, Quang Hải và bạn gái tin đồn tiếp tục để lộ "hint" hẹn hò. Theo đó, trong 2 bức ảnh mới nhất mà Chu Thanh Huyền và Quang Hải đăng tải, "thánh soi" nhìn ra chiếc mũ đội đầu của họ cực giống nhau.

Đặc biệt trước đó, Huyền còn chia sẻ story chụp màn hình cuộc gọi video giữa cô và một chàng trai. Dù đã cố tình che chắn mặt nửa kia nhưng đôi mắt có đuôi cụp lộ ra khiến nhiều người nghi đó là chàng cầu thủ đào hoa. Thêm nữa, chiếc áo mà người này mặc trùng màu sắc, kiểu dáng với chiếc áo Quang Hải sở hữu.

Lan truyền hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay-4
Cặp đôi lộ ảnh hẹn hò.

Sau những đồn đoán, sáng 6/4, dân mạng tiếp tục lùng ra khoảnh khắc Hải "Con" đánh quả lẻ cùng bạn gái mới tại một quán ăn. Hình ảnh ghi lại hai người cười nói vui vẻ, thỉnh thoảng còn tựa đầu vào nhau vô cùng tình tứ.

Với tất cả những bằng chứng này, Quang Hải - Thanh Huyền khó tránh khỏi chuyện đang hẹn hò. Dù đã rõ mười mươi nhưng người trong cuộc vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Mít
Theo Vietnamnet


Quang Hải

Tin tức mới nhất