Quang Hải lộ clip đi ăn với Nhật Lê, cô chủ tiệm nail nói gì khi tình cũ không rủ cũng đến?

Chia sẻ về quan điểm tình cũ không rủ cũng đến, Huyền My bày tỏ khá thoải mái và hoàn toàn ủng hộ.

Chia tay mối tình 3 năm với Nhật Lê, Quang Hải được đồn đoán hẹn hò với cô gái tên Huyền My đến từ Nghệ An. Sinh năm 1997, cựu nữ sinh trường Đại học FPT đang là bà chủ của nhiều cơ sở làm nail.

Sau thời gian giấu kín, cách đây không lâu Quang Hải - Nhật Lê lần lượt để lộ ảnh xuất hiện tình tứ bên người mới khiến cho tin đồn cặp đôi đã chấm dứt chắc như đinh đóng cột.

Quang Hải lộ clip đi ăn với Nhật Lê, cô chủ tiệm nail nói gì khi tình cũ không rủ cũng đến?-1
Nhật Lê - Quang Hải lộ ảnh bên người mới sau chia tay.

Thế nhưng hôm nay, mạng xã hội được phen xôn xao trước thông tin Quang Hải - Nhật Lê tái hợp. Mọi chuyện bắt đầu từ một clip ghi lại cảnh cặp đôi cùng nhau đi ăn vào tối 24/2.

Từ hình ảnh cho thấy, 2 nhân vật chính dùng bữa và trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Chân sút Hà thành sau đó còn đưa nữ sinh Quảng Nam về nhà bằng xe máy.

Trước đó vài ngày, Quang Hải gây chú ý khi tích cực thả tim dưới những bài viết của Nhật Lê trong khi cô nàng mạnh dạn đăng tải hình ảnh bạn trai cũ. Từ những động thái này, dân tình cho rằng Quang Hải - Nhật Lê đang nối lại tình xưa.

Quang Hải lộ clip đi ăn với Nhật Lê, cô chủ tiệm nail nói gì khi tình cũ không rủ cũng đến?-2
Nhật Lê - Quang Hải được cho quay lại với nhau (Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Trong lúc dân tình đang sôi sùng sục chuyện Quang Hải - Nhật Lê có khả năng quay lại, thì Huyền My lại tỏ ra không mấy quan tâm.

Trả lời 2Sao.vn, "cô chủ tiệm nail" cho hay: "Tôi không quan tâm mình hay Hải bị để ý đến chuyện tình cảm lắm. Đây không phải là vấn đề lớn. Chúng tôi còn trẻ, đều đang phải lo sự nghiệp và trau dồi bản thân. Cho dù có bất kỳ điều gì liên quan đến tình cảm tôi đều cho qua nhẹ nhàng".

Quang Hải lộ clip đi ăn với Nhật Lê, cô chủ tiệm nail nói gì khi tình cũ không rủ cũng đến?-3
Bạn gái tin đồn thời gian qua của Quang Hải - Huyền My.

Trước ý kiến cho rằng "Huyền My chỉ là người giúp Quang Hải lấp khoảng trống lúc cô đơn sau khi chia tay Nhật Lê" - Huyền My thẳng thắn: "Có rất nhiều suy nghĩ và nhận định về chuyện của chúng tôi, bởi Quang Hải là cầu thủ nổi tiếng. Bởi vậy, tôi cũng không để ý quá nhiều cách người khác nghĩ về mình thế nào. Miễn idol của các bạn luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong cuộc sống là được rồi".

Chia sẻ về quan điểm "tình cũ không rủ cũng đến", Huyền My bày tỏ khá thoải mái và hoàn toàn ủng hộ. "Chỉ cần họ vẫn còn tình cảm, vẫn còn những khoảng trống cần nhau bù đắp thì tôi nghĩ đó cũng là điều bình thường".

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Nhật Lê Quang Hải

Tin tức mới nhất