HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy

Sau khi xem xong hình ảnh này, liệu mọi người có nghĩ cả 2 chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Sau nửa năm đường ai nấy bước, những ngày gần đây cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê liên tục hâm nóng mạng xã hội khi có động thái lạ dù cả hai dính tin đồn đã có người mới.

Cụ thể cách đây ít ngày, Nhật Lê cho đăng lên story hình ảnh về Quang Hải với nụ cười tươi khi trên tay đang bế 1 em bé. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả 2 đang cố hàn gắn. Tuy nhiên, cũng có một vài người chỉ ra đó là tài khoản giả mạo.

HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy-1

HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy-2
Cặp đôi cùng đăng tải ảnh khi Quang Hải ôm một em bé.

Tiếp đó, Quang Hải cũng đăng tải hình ảnh đang ôm một em bé và em bé này có ngoại hình khá giống với hình ảnh tài khoản tên Nhật Lê đăng tải.

Chưa hết, mới đây trên Instagram, Nhật Lê đăng tải hình ảnh mới nhất về bản thân. Không nằm ngoài dự đoán, Quang Hải tiếp tục vào tương tác nhiệt tình. 

HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy-3

HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy-4
HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy-5

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hải "con" thể hiện sự quan tâm đến người yêu cũ. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua và loạt động thái gần đây của Nhật Lê, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đều thả tim rất nhiệt tình.

Fans tiếp tục trổ tài dự đoán. Đa phần muốn cả 2 cho nhau một cơ hội để yêu lại từ đầu. Tuy nhiên, cũng có vài người cho rằng chia tay vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè cũng chẳng có gì là lạ.

HOT: Bắt gặp Quang Hải - Nhật Lê cùng nhau đi ăn, chàng còn tình tứ đưa nàng về bằng xe máy-6
Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Trong khi người hâm mộ còn đang hoang mang chưa biết đâu mà lần, ấy vậy mà mới đây cặp trai xinh gái đẹp này làm bao người bất ngờ khi bị soi khoảnh khắc đi ăn cùng nhau. 

Từ clip cho thấy, cả 2 vừa ăn vừa trò chuyện cực vui vẻ. Sau khi ăn xong, chàng còn ga lăng chở nàng về bằng xe máy. Sau khi xem xong hình ảnh này, liệu mọi người có nghĩ cả 2 chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

Giờ phải chờ thông tin chính thức từ người trong cuộc thôi nhỉ?

T.H
Theo Vietnamnet


Nhật Lê Quang Hải

Tin tức mới nhất