Đám cưới Bùi Tiến Dũng

Nhún nhảy cùng Quang Hải, Xuân Trường suýt 'sấp mặt' tại đám cưới Bùi Tiến Dũng

Màn kết hợp giữa Xuân Trường và Quang Hải tại đám cưới Bùi Tiến Dũng đã mang lại tiếng cười cho cả khán phòng.

Tối ngày 10/1, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tổ chức lễ cưới lần 3 tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Hôn lễ quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Chi Dân, Khắc Việt,... Tất nhiên không thể thiếu những đồng đội thân thiết của chú rể như Đình Trọng, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải,...

Đám cưới tối qua chính thức khép lại chuỗi cưới xin kéo dài 10 ngày của vợ chồng Tư Dũng.

Nhún nhảy cùng Quang Hải, Xuân Trường suýt sấp mặt tại đám cưới Bùi Tiến Dũng-1
Xuân Trường suýt ngã sau màn xoay vòng khiêu vũ cùng Quang Hải.

Tiệc đã tàn song dư âm về ngày hạnh phúc của Tiến Dũng - Khánh Linh vẫn còn nguyên vẹn. Hiện tại, mọi người đang tích cực chia sẻ đoạn clip thú vị trong đám cưới chàng trung vệ của đội tuyển Việt Nam.

Chẳng là sau phần lễ chính, Tiến Dũng - Khánh Linh đã cùng hội anh em thân thiết ở đội tuyển Việt Nam tham gia loạt trò chơi. Theo điều phối của MC, các khách mời tham gia sẽ nhảy bắt chước động tác khiêu vũ của cô dâu - chú rể.

Nhún nhảy cùng Quang Hải, Xuân Trường suýt sấp mặt tại đám cưới Bùi Tiến Dũng-2
Khánh Linh - Tiến Dũng làm giám khảo cho khách mời trong một game khác.

Xuân Trường lúc này thay vì khiêu vũ với một bạn nữ lại chọn nắm tay Quang Hải, còn Đình Trọng cũng chọn nhảy cặp cùng Văn Thanh. Các cặp đôi làm điệu bộ xoay tròn. Vì chênh lệch chiều cao nên Trường "híp" đã có màn khiêu vũ khá cồng kềnh.

Cụ thể, quay được 2 vòng anh chàng đã loạng choạng suýt ngã. May nhờ có Quang Hải và Đình Trọng giữ lại nên mới đứng vững.

Sự cố đã mang lại tiếng cười, không khí vui nhộn cho cả khán phòng. Ai cũng bày tỏ thích thú trước phần chơi game của các cầu thủ.

Mít
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Bùi Tiến Dũng