Trước khi xác nhận ly hôn, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh từng cho ra đời những bản hit là thanh xuân của nhiều khán giả

Bình luận0

Cặp đôi Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh từng có những ca khúc hit đình đám là thanh xuân của thế hệ 8x, đầu 9x.

Sau nhiều lần dấy lên nghi án chia tay, cuối cùng vào ngày hôm nay 22/10 cặp đôi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh đã chính thức xác nhận đường ai nấy đi.

Tòa án nhân dân quận 3 TP HCM tiết lộ đã nhận được hồ sơ xin ly hôn của Nguyễn Quang Huy cùng bà xã là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Hiện tại hồ sơ ly hôn của cả hai đang trong quá trình thụ lý.

Trước khi xác nhận ly hôn, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh từng cho ra đời những bản hit là thanh xuân của nhiều khán giả-1

Trước sự việc này, đạo diễn Quang Huy chia sẻ: "Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, chúng tôi sẽ phát ngôn cụ thể đến công chúng một lần duy nhất". Vậy là sau 16 năm gắn bó cặp đôi nhà sản xuất - ca sĩ đình đám đã chia tay.

Trước khi xác nhận ly hôn, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh từng cho ra đời những bản hit là thanh xuân của nhiều khán giả-2

Trong buổi họp báo trước đây, giọng ca Bụi bay vào mắt luôn mệt mỏi khi nhận được câu hỏi về tình trạng hôn nhân của giới truyền thông: "Nghệ sĩ cũng có cuộc sống và hoàn cảnh như tất cả những người bình thường khác và tôi luôn muốn giữ cho riêng mình chứ không hề muốn chia sẻ công khai. Và với những nghi vấn trong thời gian qua, tôi thực sự rất mệt mỏi.

Trong sự nghiệp ca hát của mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy ngột ngạt đến như vậy. Tôi cũng không muốn chuyện cá nhân của mình lại được nhắc đến nhiều như thế".


Những bản hit đình đám của Phạm Quỳnh Anh do chính Quang Huy sản xuất

Bên cạnh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhiều năm, công chúng biết đến cặp đôi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh qua những nhạc phẩm sản xuất chung. Không thể phủ nhận những thành công của Phạm Quỳnh Anh ngày hôm nay có sự trợ giúp không nhỏ của Quang Huy.

Hàng loạt những bản hit đình đám được ra đời nhờ sự kết hợp của cặp đôi nghệ sĩ này:


"Không đau vì quá đau": Chẳng một cô gái nào muốn rơi vào tình huống cô dâu đau khổ như Phạm Quỳnh Anh trong MV này.


"Bụi bay vào mắt": MV này có sự tham gia của Ông Cao Thắng, tại thời điểm đó nhóm nhạc Weboys cũng đang được quảng bá song song cùng Phạm Quỳnh Anh.


"Khổ tâm": Chia sẻ về ca khúc, Quỳnh Anh nói: "Yêu thầm là một đề tài không mới, nhưng lại đúng tâm lý vì ai cũng từng trải qua cảm giác này. Cho nên sau buổi quay cái tựa Khổ tâm cũng trở thành câu cửa miệng của nhiều bạn trong đoàn! Mà quả thực là trên đời này, có cái khổ nào bằng khổ tâm? Khi buồn mà không thể nói ra được…".


"Người dưng ngược lối": Năm 2010, Phạm Quỳnh Anh trở lại với đĩa đơn mang tên "Người dưng ngược lối" do cô tự sáng tác. Trong MV này cô chính thức hợp tác với Cao Lâm Viên. Sau đó, nữ ca sĩ chính thức trở lại trên các sân khấu ca nhạc, cô cũng phủ nhận tin đồn vắng mặt để sinh con. 


"Không thở được": Phạm Quỳnh Anh tiếp tục kéo dài chuỗi tình đau khổ với trai đẹp Cao Lâm Viên trong MV này.


"Nợ ai đó cả thế giới": Đây là ca khúc chủ đề trong album cùng tên của Phạm Quỳnh Anh phát hành vào năm 2008. Một vài ca khúc trong album này được thực hiện MV với chiến dịch quảng bá mạnh mẽ. Và hầu hết những ca khúc đó đều trở thành hit.


"Tình yêu cao thượng": Tình yêu đẹp với soái ca Ông Cao Thắng cũng đến lúc phải dừng lại. Đây cũng là cái kết cho câu chuyện xuyên suốt 3 sản phẩm : "Nợ ai đó cả thế giới", "Bụi bay vào mắt", "Tình yêu cao thượng".

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

 


Phạm Quỳnh Anh Quang Huy Vpop music video

Tin tức mới nhất