NSƯT Quang Thắng kể phút ngượng ngùng khi gặp 'Hoa khôi bóng chuyền' Kim Huệ

Danh hài Quang Thắng khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ kỷ niệm vui giữa anh và VĐV bóng chuyền nổi tiếng Phạm Thị Kim Huệ.

Chọn đâu cho đúng mùa 1 sẽ khép lại ở tập 30 với sự góp mặt của 2 vị khách mời là NSƯT Quang Thắng và diễn viên Đào Vân Anh. Đồng hành cùng 2 nghệ sĩ là MC Đại Nghĩa và 2 đội chơi quy tụ những bạn trẻ thông minh, nhiệt huyết có một “bầu trời” hài hước lẫn kiến thức.

NSƯT Quang Thắng kể phút ngượng ngùng khi gặp Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ-1

Thú vị nhất là những chia sẻ của NSƯT Quang Thắng về “Hoa khôi bóng chuyền” Phạm Thị Kim Huệ trong những lần anh có dịp gặp gỡ. 

Cụ thể là ở câu hỏi “Những nữ vận động viên bóng chuyền xuất sắc nhất của Việt Nam” với 5 cái tên quen thuộc: Phạm Thị Kim Huệ, Phạm Thị Hồng Lê, Phạm Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Ngọc Nga, Bùi Thị Huệ.

Đây đều là những nữ tuyển thủ bóng chuyền xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng với khán giả nói chung và những fan cuồng bóng chuyền nữ nói riêng. Trong đó, một gương mặt không chỉ tài năng mà còn có nhan sắc “vạn người mê” - Phạm Thị Kim Huệ. Chiều cao lý tưởng, gương mặt xinh xắn và bản lĩnh chinh chiến suốt gần 20 năm thi đấu khiến cựu đội trưởng Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam luôn nổi bật trên sân đấu.

NSƯT Quang Thắng kể phút ngượng ngùng khi gặp Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ-2

Khi nhìn 5 cái tên này, NSƯT Quang Thắng kiên định chọn đáp án “Phạm Thị Kim Huệ” và đứng ngay vào ô đó. Đồng đội không tin tưởng cho lắm nên đã đứng vào những ô đáp án còn lại khiến nam nghệ sĩ “cạn lời”.

Quang Thắng cho hay, anh không chỉ biết mà còn có kết bạn với cả cựu vận động viên nổi tiếng nên khá tự tin ở đáp án này. “Anh có biết, có chơi với Huệ và biết bạn là hoa hậu của làng bóng chuyền và anh đã có rất nhiều kỷ niệm với bạn Huệ”, Quang Thắng cho hay. 

Anh cũng kể lại một kỷ niệm vui khi gặp Phạm Thị Kim Huệ trong một lần đang đi trên đường. Danh hài cho biết chụp ảnh cùng một người vừa xinh đẹp vừa có chiều cao ấn tượng như cựu đội trưởng bóng tuyền nữ Việt Nam là “thử thách” với anh.

Quang Thắng phải lưu ý người chụp rằng: “Chỉ chụp từ chỗ gối trở lên thôi chứ đừng lấy chân. Vì mình đang đứng trên vỉa hè còn bạn Huệ đứng dưới lòng đường”. Chỉ đứng đến mép tai của cựu VĐV bóng chuyền nên anh phải dùng tiểu xảo để có được bức hình thật đẹp.

NSƯT Quang Thắng kể phút ngượng ngùng khi gặp Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ-3
"Chọn đâu cho đúng" tập cuối lên sóng 20h30 thứ Hai, 31/8 trên kênh VTV3.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


quang thắng Đại Nghĩa

Tin tức mới nhất