Quế Vân gây shock khi công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 13

Bình luận4

Không tự giới hạn con đường đi tìm dung nhan hoàn hảo, Quế Vân cho biết sẽ còn sửa sang sắc đẹp cho đến khi vừa lòng mới thôi.

Cách đây ít phút, Quế Vân bất ngờ công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 13. Không tự giới hạn con đường đi tìm dung nhan hoàn hảo, cô cho biết sẽ còn sửa sang sắc đẹp đến khi vừa lòng mới thôi. 

"Vân ơi? Nói bao nhiêu lần rồi? Dừng lại ở số 6 này là thôi nhé! Không! Nếu tháo băng mà thấy xấu lại tiếp ngay sợ gì. Đợi ngày Vân tháo băng nhé các nàng", nữ ca sĩ chia sẻ.


Hình ảnh cho thấy Quế Vân đã phẫu thuật thẩm mỹ lại chiếc mũi.


Chiếc mũi được băng bó cẩn thận của Quế Vân sau khi "dao kéo".


Quế Vân chẳng ngại ngần khoe cận cảnh chiếc mũi chưa hoàn thiện.

Được biết, đây là lần thứ sáu Quế Vân can thiệp "dao kéo" để tìm ra một dáng mũi hoàn hảo. Trước đó, cô cũng từng gây xôn xao dư luận khi công khai 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau trên gương mặt vào tháng 5/2017. 

Để có được dung mạo trẻ ra cả chục tuổi, nữ ca sĩ thực hiện 6 bước thẩm mỹ gồm: hạ gò má, gọt hàm, mở to khóe mắt, độn silicon dưới khoé mũi, hút mỡ ở phần má - bắn laser chỗ má để tan thịt cơ mặt, lấy mỡ từ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt giúp mắt mất bọng thâm.

Vào tháng 7/2017, cô tiếp tục dốc hầu bao sửa mũi, đồng thời lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ. Như vậy cho tới thời điểm hiện tại, tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ của người đẹp Hà thành đã lên tới con số 13. 


Hình ảnh "đập mặt xây lại" của Quế Vân vào tháng 5/2017.


Dung nhan của Quế Vân sau năm lần bảy lượt "dao kéo".

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Quế Vân
Nói hổng hay. Cái mặt sửa đẹp. Tính tình vẫn chưa đẹp lắm đó đa.
Đập đi xây lại tính tình cho anh nhờ với nàng ơi.
Khổ thân nàng. Suốt ngày hay khoe những thứ không nên khoe hizzzzzzzzzzz
Ui giời, chán như con gián! Kiểu người này mà cũng được gắn mác nghệ sĩ, tội cho người nghệ sĩ đích thực! Có cái nút nhấn cho nàng này đi đâu đi thì tốt!

Tin tức mới nhất