Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc

Thay vì trong vai Ngọc hoàng khoác long bào, ngồi trên ngai rồng như những năm trước, NSƯT Quốc Khánh hóa thân vào vai cụ Hạc trong Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại chờ đón chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân vào tối 30 Tết trên sóng của VTV. Mặc dù Táo quân đã ngừng sản xuất sau 16 năm cống hiến, mang đến tiếng cười đầu xuân cho người dân cả nước, tuy nhiên năm nay, khán giả vẫn được thưởng thức chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 do Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình (VFC) thực hiện dưới một diện mạo hoàn toàn mới.

Chương trình vẫn quy tụ những gương mặt nghệ sĩ, diễn viên hài quen thuộc với khán giả trong Táo quân như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung... Tuy nhiên, thay vì vào vai "bộ ba quyền lực" và các Táo về chầu như những năm trước, năm nay, các nghệ sĩ hóa thân vào vai của những người dân của làng Vũ Đại thời hội nhập.

Đáng chú ý nhất có lẽ là sự thay đổi diện mạo đầy ấn tượng của NSƯT Quốc Khánh. Từ vai Ngọc hoàng, người đứng đầu quen thuộc của mỗi buổi chầu Táo quân với giọng đanh thép, "chốt" câu nào là "chất" câu đấy, ngồi oai nghiêm trên ghế rồng, năm nay, NSƯT Quốc Khánh "lột xác" vào vai cụ Hạc với dáng vẻ tiều tụy, khắc khổ.

Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-1Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-2
NSƯT Quốc Khánh thay đổi hoàn toàn từ vai Ngọc hoàng thành vai cụ Hạc trong Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020

Mặc dù vào vai diễn mới, tuy nhiên, cụ Hạc vẫn giữ vẻ uy nghiêm như Ngọc hoàng khi là người cao tuổi nhất làng Vũ Đại và cũng là người đứng đầu của làng. Hầu hết mọi việc trong làng khi cần quyết định đều phải hỏi qua ý kiến của cụ Hạc.

Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-3Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-4
Vẻ uy nghiêm từ vai Ngọc hoàng vẫn lưu giữ trong vai cụ Hạc

Tuy nhiên, không như không khí căng thẳng trong mỗi buổi chầu Táo quân, quan hệ giữa cụ Hạc và các thành viên trong làng có phần gần gữi, thân thuộc hơn. Cụ Hạc vừa như người bạn, người cố vấn, người cha già của dân làng Vũ Đại.

Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-5
Ngọc hoàng thường ngồi trên ngai cao nghe các Táo vào chầu báo cáo...
Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-6
... còn cụ Hạc chống gậy lại gần gũi, thân thiện với người dân làng Vũ Đại

Chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 sẽ phát sóng vào 20h00 ngày 24/1 (30 Tết) trên VTV. Những thông tin và hình ảnh tiếp theo về phiên bản mới của chương trình sẽ được Báo điện tử VTV News cập nhật trong những ngày tới.

Một số hình ảnh của cụ Hạc trong chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020:

Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-7Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-8Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-9Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-10Gặp nhau cuối năm: Khi Ngọc hoàng hóa thân thành... cụ Hạc-11

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/gap-nhau-cuoi-nam-khi-ngoc-hoang-hoa-than-thanh-cu-hac-20200115163024533.htm

Quốc Khánh gặp nhau cuối năm

Tin tức mới nhất