Sau Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên tiếp tục vướng nghi án dao kéo vì gương mặt khác lạ

Trong những tấm hình mới nhất, chiếc mũi của Quốc Thiên cao chót vót khiến anh vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết đến là nam ca sĩ đi lên bằng thực lực và nói không với scandal, Quốc Thiên ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng hình ảnh trong sạch. Anh ít khi bị "gọi hồn" trên truyền thông ngoại trừ việc ra mắt sản phẩm âm nhạc. Thay vào đó, nam ca sĩ tập trung chạy show và tạo hit gửi đến khán giả. 

Sau Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên tiếp tục vướng nghi án dao kéo vì gương mặt khác lạ-1

Sau Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên tiếp tục vướng nghi án dao kéo vì gương mặt khác lạ-2
Quốc Thiên liên tục che mặt trong tấm ảnh vui chơi cùng hội bạn thân.


Thế nhưng mới đây, Quốc Thiên khiến không ít người tò mò khi đăng tải ảnh che mặt lên mạng xã hội. Trong tất cả bức hình được anh chia sẻ, khuôn mặt nam ca sĩ đều dùng phần mềm chỉnh ảnh để che đi "mặt tiền" của mình. 

Điều này khiến không ít người hâm mộ thắc mắc bởi từ trước đến nay, nam ca sĩ không có bất cứ hành động nào khác lạ như vậy. Việc bỗng dưng che hết phần mặt của mình trong ảnh vui chơi cùng hội bạn thân ắt hẳn phải có vấn đề. 
 

Sau Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên tiếp tục vướng nghi án dao kéo vì gương mặt khác lạ-3
Chiếc mũi cao tít tắp của Quốc Thiên.


Không những thế, một người bạn của giọng ca Lỡ mai này bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh Quốc Thiên vui vẻ bên bạn bè. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả là phần mũi khác lạ của Quốc Thiên sau một thời gian vắng mặt trên báo chí.  Thay bằng chiếc mũi cao, to nhưng không gọn, chiếc mũi mới của anh đã thanh thoát và nhỏ hơn rất nhiều. 

Đồng thời, trong tấm ảnh chụp cùng đàn chị Lệ Quyên và ca sĩ Quang Linh, gương mặt của anh cũng thay đổi khá nhiều. Không còn vẻ ngoài góc cạnh nam tính, Quốc Thiên  trông không khác nào mỹ nam Hàn Quốc với mũi cao tít nhưng biểu cảm có phần cứng hơn trước.
 

Sau Soobin Hoàng Sơn, Quốc Thiên tiếp tục vướng nghi án dao kéo vì gương mặt khác lạ-4
Quốc Thiên vởi gương mặt khác lạ khi chụp ảnh cùng bậc anh chị.


Trước hàng loạt "bằng chứng" thu thập được, cộng đồng mạng khẳng định anh đã nối gót Soobin Hoàng Sơn can thiệp dao kéo vào phần mũi để có gương mặt điển trai, nam tính hơn trước.

Dù chưa có bất cứ phát ngôn gì về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sự khác biệt trong gương mặt hiện tại và trước kia của nam ca sĩ phần nào tố cáo anh có can thiệp phương pháp thẩm mỹ để có được "mặt tiền" thon gọn, điển trai hơn. 

 

Mộc
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quoc-thien-noi-got-soobin-hoang-son-phau-thuat-tham-my-n-161133.html

Quốc thiên Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất