Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Tập 42 Về nhà đi con được phát sóng tối 11/6 tiếp tục xoay quanh kỳ trăng mật dở khóc dở cười của cặp đôi Vũ - Thư. Cả hai kết hôn dựa trên bản thỏa thuận 3 tỷ đồng, không có tình yêu nên trong tuần trăng mật mỗi người có không gian riêng. Nếu Thư có chị bạn thân để trò chuyện thì Vũ rủ Dũng cùng đi săn các cô gái trẻ đẹp. 

Sau khi tiếp cận được một hot girl với số đo ba vòng hấp dẫn, lại được cô nàng bật đèn xanh "mang giúp em khăn tắm lên phòng", Vũ đã chớp liền cơ hội. Vừa mở cửa phòng, cả hai nhanh chóng trao nhau nụ hôn nồng nhiệt. 

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn-1
Quốc Trường hôn bạn diễn say đắm trong phim.

Nói về phân đoạn nóng bỏng trong khách sạn, Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đã thực hiện trong suốt 3 giờ. Riêng nụ hôn sâu, cuồng nhiệt, cả hai phải quay 4 lần mới đạt.

"Quay cảnh hôn áp lực vô cùng vì cả hai không có cảm xúc, lại trước sự chứng kiến, quan sát của nhiều người. Tôi và Diệp Anh vốn không quen nhau. Để không khí quay bớt căng thẳng, tôi phải trêu đùa cô ấy trước khi cảnh quay bắt đầu. Đến lúc quay xong, tôi và bạn diễn đều ngại ngùng, mỗi người đi mỗi nơi", anh nhớ lại.

Theo Quốc Trường, Vũ có nụ hôn cuồng nhiệt với hot girl là hoàn toàn hợp lý với tính cách, tâm lý của nhân vật. Anh lý giải: "Vũ và Thư kết hôn không vì tình yêu. Thực tế, anh ta đang độc thân, sống phóng khoáng nên có quyền phiêu lưu tình ái. Vì thế Vũ gặp một cô gái đẹp, thể hiện ham muốn, dục vọng là điều dễ hiểu".

Nam diễn viên sinh năm 1988 cho rằng để hoàn thành phân đoạn này, anh nhận được sự phối hợp ăn ý của bạn diễn. "Nếu bạn diễn không thoải mái, tôi diễn dễ bị đơ. Một mình tôi không thể tạo nên thành công cho vai diễn", anh nhấn mạnh.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn-2
Quốc Trường cho biết anh ngại ngùng khi đóng cảnh nóng với bạn diễn.

Khi xem lại tập 42, nam diễn viên cho biết điều anh tiếc nhất là vóc dáng của mình không còn chuẩn như trước. Anh kể trước khi đóng phim, bản thân chăm chỉ tập gym nên sở hữu cơ thể săn chắc, nhiều cơ bắp. Tuy nhiên, trong thời gian đóng phim, anh ăn uống thoải mái, không tập luyện nên bị "bụng mỡ".

Quốc Trường cùng với Lan Phương, Nhã Phương là diễn viên miền Nam thành công khi Bắc tiến đóng phim. Diễn viên quê Cần Thơ cho hay đã theo nghề hơn 10 năm qua nhưng anh thú nhận bây giờ mới cảm nhận được tình cảm của khán giả, hào quang của nghề diễn. 

Trả lời về khó khăn của một diễn viên miền Nam ra Bắc đóng phim, Quốc Trường nói: "Tôi cảm thấy khá thoải mái, không gặp bất cứ khó khăn gì. Không những thế tôi còn gặp bạn bè tốt, kịch bản phim hay. Sự nghiệp của tôi đã thay đổi nhờ vai Vũ. Tôi nghĩ không nên phân biệt đóng phim ở đâu, miễn là phim hay và được đón nhận là diễn viên hạnh phúc".

Theo Zing


Quốc Trường Cao Diệp Anh Về nhà đi con