Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt 'tiểu hoàng tử'

Hình ảnh cho thấy cậu bé 4 tuổi lớn phổng phao, đặc biệt gương mặt rất sáng với nét nào ra nét đó.

Cách đây ít phút, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà gây sốt mạng xã hội khi đăng ảnh chụp cùng con trai. Trong ảnh, hai mẹ con mặc đồ ấm áp, quàng khăn giữa thời tiết giá lạnh. Nói về khoảnh khắc này, "ngọc nữ" trìu mến: "Con trai bé bỏng của mẹ".

Vẫn là góc chụp nửa mặt, song với bức ảnh mới, khán giả đã có thể hình dung rõ ràng hơn về nhóc tỳ Richard Nguyễn. 

Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt tiểu hoàng tử-1

Hình ảnh cho thấy cậu bé 4 tuổi lớn phổng phao, đặc biệt gương mặt rất sáng với nét nào ra nét đó. Richard sở hữu đôi mắt có chiều sâu, sống mũi cao và làn da trắng hồng. Những nét đẹp của cậu bé thừa hưởng từ cả bố và mẹ, được dự đoán sẽ trở thành soái ca trong tương lai. 

Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt tiểu hoàng tử-2
Cận cảnh gương mặt dễ thương như "tiểu hoàng tử" của con trai Tăng Thanh Hà.

Đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà công khai quý tử rõ ràng đến vậy. Hành động của "ngọc nữ màn ảnh" khiến nhiều người cho rằng cô đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh con cái sau nhiều năm giấu kín.

Richard Nguyễn sinh năm 2015, là con đầu lòng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn. Trong 3 năm đầu có con, mỹ nhân miền Tây bảo mật tuyệt đối hình ảnh nhóc tì. Nếu khoe con trên mạng xã hội, Tăng Thanh Hà chỉ sử dụng góc chụp khuất mặt hoặc dùng icon che chắn. 

Tuy nhiên vài tháng trở lại đây, cô đã cởi mở hơn khi đăng ảnh con trai. Qua một số góc chụp, Hà Tăng để lộ khá rõ khuôn mặt quý tử. Có lẽ vào một ngày không xa, cậu ấm Richard Nguyễn sẽ lộ diện với diện mạo đầy đủ nhất trước công chúng. 

Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt tiểu hoàng tử-3Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt tiểu hoàng tử-4Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt tiểu hoàng tử-5Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt tiểu hoàng tử-6
Những hình ảnh góc nghiêng hiếm hoi của bé Richard.

Lee
Theo Vietnamnet


Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà
Nói chung đừng cho bé lên mạng . Người tốt thì ít xấu thì nhiều . Giấu là tốt hơn. Dù bé xinh hay xấu, giỏi hay ko cũng chỉ là một đứa trẻ, miễn dính vào thị phi. Ngoài đời cũng có rất nhiều em bé trên cả đẹp cơ.
Mình cũng thấy cậu bé này rất bình thường. Cũng không hiểu vì sao cứ cái gì liên quan tới Tăng Thanh Hà mọi người thường làm quá lên như vậy.
Theo cá nhân thấy thì bé này cũng như bao đứa trẻ khác thôi, chẳng có gì đặc biệt hơn đâu...

Tin tức mới nhất