'Đập mặt xây lại' quá thành công, cô gái 23 tuổi kiếm ngay được tấm chồng như ý

Trước Vũ Thanh Quỳnh, cô gái có tên Đặng Thu Hà cũng từng khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2014, màn "đập mặt xây lại" của cô gái có tên Đặng Thu Hà (23 tuổi, cựu sinh viên khoa Sư phạm tiếng Trung - trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội) từng thu hút sự chú ý lớn trong giới trẻ. Trước đó, 9X  từng bị chứng sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh và được phẫu thuật nhưng gương mặt vẫn còn di chứng.


Hình ảnh "một trời một vực" của Thu Hà trước và sau thẩm mỹ

Trong suốt những năm tháng tuổi thơ, Thu Hà mặc cảm do bị bạn bè thường xuyên chế giễu là "con bé sứt môi". Mỗi lần như vậy cô lại về chất vấn mẹ: "Tại sao lại sinh con ra như vậy" hay "Thà con không sống trên đời này còn hơn",... khiến trái tim đấng sinh thành quặn thắt lại.

Khi trưởng thành, cô gái đến từ Đông Anh, Hà Nội phải nỗ lực làm việc gấp hai, gấp ba người bình thường để bù vào khiếm khuyết cơ thể. "Khi giao tiếp với người lạ, hầu như ai cũng nhìn ngó rồi dè bỉu sau lưng, thậm chí nói thẳng trước mặt. Có lẽ đó là trở ngại vô cùng lớn để tôi phát triển công việc cũng như sự nghiệp của mình", Hà bày tỏ.


Thu Hà hạnh phúc bên chồng mới cưới

Biết bản thân cần phải thay đổi ngoại hình để tự tin giao tiếp với người xung quanh, Hà đã quyết định đăng ký tham gia chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống và may mắn được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Tháng 10/2014, cô gái này đã bay sang Hàn Quốc kiểm tra sức khỏe và được các bác sĩ tư vấn cắt mí nâng mũi, gọt hàm, làm môi... Sau phẫu thuật, Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp. Cô cho biết cảm thấy hài lòng và tự tin nên cười nhiều hơn trước.Cô gái trẻ được khen ngợi nhiều về nhan sắc

Sau 4 năm gây bão mạng xã hội với màn "vịt hóa thiên nga", Thu Hà của hiện tại trở thành một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và có cuộc sống khiến không ít người ao ước. Cô cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp bản thân "dễ thở" hơn trước rất nhiều.

Điều khiến cô hạnh phúc nhất là tìm được một người chồng như ý mà trước đây Hà không dám nghĩ tới. "Thời điểm chưa làm phẫu thuật, tôi từng có người yêu nhưng bị gia đình anh ấy ngăn cản bởi họ cho rằng nếu lấy một người mang khiếm khuyết trên gương mặt thì sau này con cái sinh ra không đẹp. Không lâu sau đó, tôi và người ấy chia tay.

Rất may, khi gặp người chồng hiện tại tôi được anh ấy cùng gia đình chấp nhận quá khứ. Biết tôi từng trải qua những tháng ngày vất vả, họ tỏ rõ sự đồng cảm và càng thương tôi nhiều hơn", Thu Hà vui vẻ cho biết.
 


T.H
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quyet-phau-thuat-tham-my-9x-ha-thanh-co-duoc-tam-chong-nhu-y-n-157844.html

sống trẻ Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất