'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm'

Sau này, khi đã đủ lớn, Phương Oanh mới nhận ra tuổi thơ từng bị lạm dụng, suýt bị cưỡng bức. Giờ, khi nhìn thấy những bé gái xinh xắn, trắng trẻo như mình hồi bé, cô luôn thấy sợ.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-1

Phương Oanh tự lái xe đến điểm hẹn. Từ khi Quỳnh búp bê gây bão, nữ diễn viên cho biết cô đã nhiều lần trả lời phỏng vấn báo đài. Nhưng không phải khi nào cũng có đủ thời gian, và cơ hội để ngồi thật lâu.

Nữ chính Quỳnh búp bê lần đầu nói về cả thanh xuân yêu đại gia nhưng "trắng tay". Đồng thời, cô gửi đi thông điệp về lạm dụng tình dục trẻ em, điều mà bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng cần phải biết.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-2

- Phương Oanh - Quỳnh “búp bê” ở ngoài đời - có đang được săn đón như trong phim?

Không. Nhiều người nghĩ chắc tôi được săn đón lắm, nhưng hiện tại thì đúng là không có gì cả. Tôi cũng chưa nhận được bất cứ lời đề nghị khiếm nhã nào, không có kiểu nay số lạ nhắn tin, mai số lại gọi điện hỏi thăm.

Tôi nghĩ bây giờ khán giả cũng văn minh, không bị đánh đồng diễn viên với nhân vật trong phim như thời xưa.

Tất nhiên cũng có những thành phần nhỏ, bình luận linh tinh trên mạng. Nhưng tôi chẳng để ý làm gì, xã hội bao giờ chả có những kẻ biến thái, nhất là khi mình lại đang đóng một bộ phim về đề tài nhạy cảm.

- Có tin được không, khi cũng nhan sắc ấy, Quỳnh “búp bê” trên phim khiến bao đàn ông đổ gục, mê mệt, còn chị lại “ế”?

Người ta nói vui là giờ muốn có người yêu thì phải “chăm đám ma, siêng đám cưới”, nghĩa là chịu khó đi đây đi đó. Nhưng tôi lại khác, quay phim, làm việc xong là về nhà, chẳng thiết đi đâu.

Công việc gần như chiếm hết toàn bộ thời gian. Thế nên, hơn một năm nay tôi không yêu ai, cũng chẳng rung động với ai. Vì không mấy để tâm chuyện yêu đương nên “ế” cũng là do tôi thôi.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-3

- Phương Oanh chỉ yêu đại gia, thông tin ấy đúng hay sai?

Cũng đúng mà. Thực ra, tôi thích những người đàn ông chín chắn, từng trải. Mẫu đàn ông như vậy lại thường hay có tài. Khi họ có tài thì họ thành công trong lĩnh vực của họ là điều tất yếu.

Bản thân tôi cũng đang là một người thành công trong lĩnh vực của mình, đương nhiên, tôi cũng phải yêu một người thành công như mình hoặc hơn mình chứ! Có như vậy, hai bên mới lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu được với nhau.

- Số đông vẫn nghĩ người đẹp yêu đại gia đơn giản chỉ vì tiền?

Tôi yêu vì phục chứ không yêu vì tiền, xin khẳng định là như vậy. Tôi không phủ nhận các bạn trai cũ của mình đều có tiền tài, địa vị. Người ta gói gọn mẫu người như thế với từ “đại gia”, nhưng tôi không phải là cô gái hám vật chất.

Đúng ra, tôi yêu đại gia là yêu hành trình của họ, yêu chiều sâu của họ, yêu tính cách của họ. Thế nên, bạn tin không, tôi chấp nhận cả việc “trắng tay” khi chia tay bạn trai đại gia.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-4

- Nghĩa là chia tay, và không có gì cả?

Tôi có hai mối tình sâu đậm. Mối tình đầu tiên kéo dài 4 năm, từ 23-27 tuổi, quãng thanh xuân đẹp nhất của người con gái. Tôi yêu anh ấy vì bản lĩnh và tư duy độc lập, trưởng thành. Yêu bằng tình yêu thực sự.

Nhưng thời gian đó, anh ấy cũng gặp biến cố về tài chính, làm kinh doanh mà, lên xuống là chuyện bình thường. Dù vậy, tôi vẫn yêu hết mình, không có bất cứ lăn tăn nào.

Khi chia tay vào năm 2016, tôi “trắng tay” đúng nghĩa, mất những tháng ngày thanh xuân đẹp nhất, và không nhận một chút vật chất nào. Không nhà, không xe, tóm lại là không gì cả. Tôi làm lại từ đầu, như thuở 23.

Đó là mối tình với đại gia đấy, chắc không đúng với hình dung của mọi người!

- Yêu đại gia như thế có “ngốc”?

Bạn tôi bảo đó là ngu chứ không phải ngốc. Ai cũng nói rằng thời gian yêu anh ấy, Phương Oanh đẹp nhất, chín nhất. Nhiều người bảo với tôi “Sao mày không đòi hỏi cái gì đó?”. Nhưng tôi không hối hận, và cũng không bao giờ trách cứ.

Chúng tôi đã ở bên nhau, cùng chia sẻ mọi thứ. Vật chất, suy cho cùng, chỉ là thứ bên ngoài. Quan trọng là những giá trị bên trong. Tôi được nuôi dưỡng về tâm hồn, được trưởng thành hơn. Điều đó cũng phục vụ rất nhiều cho công việc diễn xuất.

 - Thế còn với mối tình thứ hai, chị có còn “trắng tay”?

Người bạn trai thứ hai của tôi rất sâu sắc, và đặc biệt biết nghĩ cho tôi. Anh ấy bù đắp cho tôi rất nhiều về vật chất. Nhưng tôi cũng chỉ nhận những gì mà mình thấy xứng đáng, không nhận quá nhiều.

Đôi khi có những món quà giá trị nhưng thực ra là thừa khả năng của anh ấy. Anh ấy tặng tôi như một người đàn ông thành đạt thể hiện tình yêu của mình. Anh ấy thấy vui vì điều đó, chứ tôi không đòi hỏi, ép buộc.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-5

- Những bạn trai đại gia trong quá khứ của chị có độ tuổi như thế nào?

Tôi phải chia sẻ thật lòng rằng, gu của tôi đúng là đàn ông lớn tuổi. Giờ tôi cũng 30 rồi, tôi nghĩ yêu một người đàn ông khoảng 40, 50 tuổi là bình thường. Tôi không thấy có gì xấu hay sai trái cả, miễn là mình không làm ảnh hưởng đến ai.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-6

- Vậy xem ra Doãn Quốc Đam - người đang được nhiều khán giả nữ yêu thích với vai Cảnh trong “Quỳnh búp bê” - lại không phải gu của chị?

Anh Đam có vợ rồi mà (cười). Nhưng đúng là không phải gu của tôi thật. Tôi đóng cùng anh Đam từ phim Lặng yên dưới vực sâu, rồi đến Quỳnh búp bê, nhưng không có chút cảm xúc nam nữ nào, đơn giản chỉ là tình anh em, đồng nghiệp.

- “Không có chút cảm xúc nào”, chị có gặp khó khăn khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật Quỳnh dành cho Cảnh?

Thực ra, khi đóng phim, mình hóa thân vào nhân vật. Khi đó, tôi cũng có chút say nắng, nhưng tôi biết đó là cái say của nhân vật, và là nhân vật đang say Cảnh, chứ không phải Doãn Quốc Đam.

Là diễn viên, phải bóc tách được mình như thế, mọi thứ phải rõ ràng, không thể đóng với ai yêu người đó được. Trong công việc, tôi là người rất lý trí, và anh Đam cũng vậy.

- Một số khán giả không hài lòng với diễn xuất của Phương Oanh trong những tập đầu. Hỏi thật, xem lại mình trên màn ảnh, chị có hài lòng?

Tôi xem nhiều lần, xem đi xem lại để biết mình có bị diễn hỏng chỗ nào không. Nhưng hiện giờ, tôi hài lòng. Nhiều khán giả cho rằng tôi “đơ đơ”, tôi biết đấy. Nhưng đó là những tập đầu thôi, khi đất diễn chưa nhiều.

Bạn thử hình dung về Quỳnh xem, 17 tuổi bị hiếp dâm, bị rơi vào động bàn tơ, rồi sinh con. Tình cảnh như thế, đơ về cảm xúc là đúng. Không đần còn là may (cười). Tôi nghĩ mình đã diễn ra chất của nhân vật.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-7

- Quỳnh có lẽ là một trong những nhân vật bi đát nhất của màn ảnh Việt. Đóng số phận cùng cực đến thế, chị lấy chất liệu ở đâu?

Trước hết là những chất liệu từ chính cuộc sống của bản thân. Thời nhỏ, tôi từng suýt bị hiếp dâm. Kể chi tiết không biết có sao không. Nhưng tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi. Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi - hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau - bất ngờ hôm đó anh ấy bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò.

Thực ra, lúc ấy, tôi không biết chuyện gì sắp diễn ra, tôi chỉ thắc mắc: Tại sao hôm nay anh ấy lại như thế. Nhưng như hành động bản năng của con người, tôi vùng vẫy, giãy giụa. Đúng lúc đó, chân tôi bất ngờ đạp vào chỗ hiểm của yêu râu xanh, hắn ngã vật ra giường và tôi chạy thoát được.

Có lẽ, tôi là trường hợp hiếm hoi đã thoát được nhờ những phản kháng bản năng như thế. Đó là lý do khi đóng Quỳnh búp bê, với cảnh bị cưỡng bức, tôi luôn bảo với bạn diễn nam Anh cứ làm tới đi. Khi bạn diễn nam làm tới, như hành động bản năng, tôi sẽ vùng vẫy, và lúc đó sẽ có những thước phim thật nhất.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-8

- Đó có phải là lần duy nhất chị bị tấn công?

Từ sau lần đó, tôi xây dựng được tâm lý cảnh giác. Vì bi kịch không xảy ra nên tôi có được bài học cho mình. Tôi không để mình bị đặt vào những tình huống nguy hiểm thêm lần nào nữa, dù vẫn nhiều lần bị gạ gẫm.

Nhiều lần, có những chú là người quen của gia đình, bạn của bố mẹ, trên đường tôi đi học, lúc ấy tôi mới lớp 2, 3, nhưng các chú hay vẫy tay để gọi tôi vào chỗ kín, không người. Chú bảo cho cái này cái kia. Nhưng tôi biết nếu vào sẽ gặp nguy hiểm nên không bao giờ vào.

Rồi lại một anh hàng xóm khác, gọi tôi vào chơi, nhưng khi tôi vào thì thấy đang mở phim "cấp 3". Biết đó là nguy hiểm nên tôi chạy ngay.

- Câu chuyện của chị, quả thực có thể trở thành lời cảnh tỉnh vì không phải ai cũng biết trẻ con gặp nhiều hiểm nguy đến vậy?

Tôi biết đó không phải là câu chuyện của riêng mình, lứa tuổi nào cũng có, và có những người đã không thể nào thoát được khi bị xâm hại. Nhưng với trẻ con, các em còn quá nhỏ để biết tự bảo vệ chính mình.

Thế nên, giờ nhìn thấy những bé gái xinh xắn, trắng trẻo là tôi lại thấy lo lắng, chỉ mong các ông bố, bà mẹ luôn biết bảo vệ con mình, cảnh giác trước cả người thân, người quen, hàng xóm.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-9

- Trở lại với “Quỳnh búp bê”, ngoài câu chuyện của bản thân như đã kể, chị quan sát thực tế đời sống như thế nào để phục vụ cho vai diễn?

Tôi từng chứng kiến cảnh bảo kê đánh cave y như trong phim. Hồi đó tôi sống ở Cầu Giấy (Hà Nội), khoảng năm 2008-2009, có lần tôi đi qua đường Phạm Văn Đồng và tận mắt thấy cảnh các cave bị đánh lê lết, dã man kinh khủng ngay trước một nhà nghỉ. Có thể là các cô ấy đi khách ngoài và bị chủ bắt được.

- Nhưng, nhiều khán giả vẫn cho rằng “Quỳnh búp bê” phi thực tế, chuyện mại dâm bây giờ đã tinh vi, chuyên nghiệp hơn rất nhiều?

Vì thực tế còn khủng khiếp hơn thế. Tôi có một bác hàng xóm, chung tòa nhà. Vì tôi ở một mình nên bác hay qua chơi. Hôm trước bác bảo tôi rằng phim Quỳnh búp bê rất thật, bác ấy từng ở dưới Văn Điển, và dưới đó cũng từng có một nhà hàng y như Thiên Thai.

Bác ấy kể có những cô gái được ông chủ cho về, nhưng vẫn không chịu về. Có lẽ vì họ đã ngấm nghề, không biết làm công việc gì khác. Thế mới thấy đời cũng oái oăm lắm.

Ai nhận xét phim không thật có lẽ là người ít va chạm, chứ lăn lộn trong cuộc sống, thấy cảnh tượng đó không hề hiếm gặp. Hay ở cấp độ nhẹ nhàng hơn, tôi xin lấy ví dụ về các cô gái tay vịn.

Bản thân tôi từng tham gia một buổi tiệc tay vịn. Tôi chứng kiến cảnh chủ nhà hàng cho 5-10 cô xếp hàng để khách chọn. Nhìn các cô ấy, mỗi người một số phận. Có người đáng thương, nhưng cũng có người rất trơ trẽn, “say nghề”.

Buổi tiệc đó, tôi đi cùng những người bạn, trong đó có bạn trai của tôi. Thực ra, chúng tôi đang tìm hiểu nhau, chưa quan hệ chính thức. Chuyện là, dù có tôi ở đó, một cô nhân viên vẫn mơn trớn, gạ gẫm bạn trai tôi, thậm chí ngồi cả vào lòng.

Khi bạn trai tôi phản ứng, cô ấy lại càng lăn xả hơn. Tôi tức quá đã quát vào mặt cô ta, đập chai bia xuống đất và đuổi ra ngoài.

- Theo chị, việc tái hiện sự thật đáng sợ như thế trên màn ảnh có tác dụng gì ?

Là hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ ai. Thêm nữa, cũng phải nói là Quỳnh búp bê không phải là bộ phim chỉ nói về đời sống gái mại dâm, tội phạm. Phim cũng có những câu chuyện tình người, đó là Lan với Quỳnh, Cảnh với Quỳnh, và còn nhiều mối quan hệ khác. Thế nên, ngoài việc tái hiện sự thực, phim cũng mang đến những giá trị nhân văn.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-10

- "Quỳnh búp bê" đã thành tên của chị ở ngoài ở ngoài đời chưa?

Thực ra, khi tham gia các phim trước, tôi cũng đã được gọi bằng nhân vật trong phim như Súa trong Lặng yên dưới vực sâu. Nhưng đúng là phải đến Quỳnh búp bê, độ nóng mới thực sự lan tỏa. Nhiều người gặp tôi ngoài đời toàn gọi là Quỳnh, sau đó mới nhắc đến Phương Oanh.

- Và Quỳnh cũng đang mang lại cho chị nguồn thu nhập lớn nhờ đóng quảng cáo, đi sự kiện?

Bản thân tôi luôn tâm niệm mình cần làm đẹp trong lòng công chúng, và không nên đặt nặng vấn đề thu nhập. Mọi người nghĩ tôi nhận được rất nhiều tiền khi phim gây bão, nhưng thực ra không phải.

Tôi luôn cân nhắc, lựa chọn, cân đối để không biến hình ảnh của mình trở nên thương mại. Tôi không tham vọng nên cũng không tận dụng sự nổi tiếng bằng mọi cách.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-11

- Nhưng chị đang quảng cáo rất nhiều?

Thực ra tôi đã từ chối nhiều lắm rồi mới còn mức đó. Nếu nhận lời hết thì ngày nào tôi cũng có nhãn hàng, doanh nghiệp mời đi sự kiện, đóng quảng cáo.

Các nhãn hàng giờ họ cũng rất biết tận dụng sức nóng của các bộ phim, diễn viên. Nhưng tôi luôn tìm hiểu nguồn gốc, chắt lọc để không bị cuốn theo những lời mời chào.

- Thực tế cho thấy, nhiều diễn viên khi đang “hot” thường tận dụng mọi cơ hội để kiếm tiền, “quan tám cũng ừ, quan tư cũng gần”, sự kiện lớn nhỏ nào cũng có mặt. Chị từ chối vì chị đã là người giàu có?

Đúng là tôi nhận được rất nhiều lời mời event, quảng cáo. Tuy nhiên, tôi biết cách chọn lọc các event, sản phẩm phù hợp với mình. Có thể nhiều người kêu tôi chảnh. Nhưng tôi đành chấp nhận bởi không thể nhận bừa các lời mời quảng cáo. Với các sản phẩm nếu như không tìm hiểu kỹ nguồn gốc và có thể nó không tốt cho người dùng - là những khán giả tin tưởng tôi.

Từ trước tới nay, tôi không đặt nặng việc kiếm tiền, và càng không bị áp lực chuyện tiền bạc.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-12

Theo Zing

Chí Nhân tố vợ cũ hai mặt, Thư Dung thanh minh không bán dâm: Ai chiếm vị trí top 1 phát ngôn shock tuần qua?

Chí Nhân khẳng định Thu Quỳnh giống hệt My "Sói" từ hành động đến biểu cảm. Thư Dung cũng hot không kém khi giải thích tin đồn bán dâm nhưng lại khiến dư luận dậy sóng.

Phi 'siêu xe' 3 bánh ra đường, Mỹ Tâm lại gây sốt với kiểu 'đi bão' AFF Cup hài đố ai bì kịp

Việt Nam giành cúp vô địch AFF Cup 2018, Mỹ Tâm lại gây sốt khi đi bão bằng xe đạp 3 bánh như từng chúc mừng tuyển nhà ở giải U23 châu Á.

Dàn sao Việt gào 'nổ' mạng xã hội, tưng bừng đi bão ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 là món quà không thể ngọt ngào hơn của đội tuyển Việt Nam dành cho khán giả, trong đó có cả những ngôi sao nước nhà.

H'Hen Niê lọt vào mắt xanh của một loạt cựu Hoa hậu Hoàn vũ trước thềm chung kết Miss Universe 2018

Đại diện Việt Nam được nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ đánh giá cao trước chung kết Miss Universe 2018. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với khán giả Việt Nam.

Tái xuất với gương mặt ngày càng khác lạ, Diễm Hương tự nhủ 'phải yêu bản thân nhiều hơn'

Tin sao Việt ngày 15/12: Diễm Hương tự nhủ "ngủ dậy tự soi mình qua lăng kính... phải biết tự yêu mình hơn".

Đang bận tổng duyệt Miss Universe, H'Hen Niê vẫn rủ hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

Đang bận tổng duyệt chung kết Miss Universe nhưng H'Hen Niê vẫn không quên cổ vũ những chân sút nước nhà trước giờ diễn ra chung kết AFF Cup 2018.

Thư Dung thanh minh vào khách sạn chỉ để nói chuyện, Hồng Quế nổi đóa: 'Ngáo à? Mày bị điên rồi'

Trước lời giãi bày "chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố" của Thư Dung, Hồng Quế tỏ ra xem thường.

Đăng ảnh ngồi bồn cầu, Bích Phương khiến dân mạng hết hồn với kiểu 'chơi lầy' không ai địch nổi

Đăng ảnh ngồi trong toilet, Bích Phương: "Đố em biết anh đang nghĩ gì?". Bức ảnh "bá đạo" của nữ ca sĩ nhận được gần 100.000 lượt like của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bỗng dưng thon gọn như vừa giảm cân thần tốc, Hari Won khiến ai nấy đều tròn mắt ngỡ ngàng

Thường xuyên bị soi thân hình mũm mĩm nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, Hari Won khiến mọi người ngạc nhiên với hình ảnh mảnh mai "chuẩn không cần chỉnh".

ĐẶT KÈO với Trấn Thành: Chốt Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 qua dự đoán của 'thánh mèo' 3.000 USD

Trấn Thành gây sốt khi mang mèo cưng Trấn Xì và Elsa ra dự đoán kết quả Việt Nam - Malaysia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối nay.

Thí sinh chuyển giới ôm con, mang chồng lên sân khấu khiến Hương Giang tròn mắt ngưỡng mộ

Ngay trong tập 1 của The Tiffany Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã rất xúc động với nhiều cuộc đời đặc biệt.

Chấm điểm 10 cho H'Hen Niê, Global Beauties tuyên bố: 'Đã đến lúc Việt Nam có vương miện Miss Universe'

H'Hen Niê nhận được sự đánh giá rất cao từ Global Beauties và được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho vương miện Miss Universe 2018.

Xuân Bắc 'có họ' với Công Phượng, Quang Hải nhưng vẫn phải đi xin vé

Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và nghệ thuật đi xin vé AFF Cup.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD, Thư Dung lần đầu lên tiếng: 'Chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố'

Nói về tin đốn bán dâm, Thư Dung cho biết vì hoàn cảnh khó khăn, cha lâm trọng bệnh nên cô đã nhận lời vào khách sạn với vị đại gia để nói chuyện chứ chưa cởi đồ.

Diệp Lâm Anh hoảng hốt với 3 vòng 'tròn ủng' 100 - 70 - 100 sau khi sinh con một tháng rưỡi

Tin sao Việt ngày 14/12: "Hôm nay có việc phải lấy số đo, con bé bất ngờ tưởng nhìn nhầm 100 - 70 - 100... vẫn tròn ủng", Diệp Lâm Anh than vãn mới đây.

Lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018, Nam Em giật mình: 'Thật không?'

Sau một năm lênh đênh vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018.

Khán giả Venezuela tuyên bố: 'Nếu chúng tôi không đoạt vương miện, mong Hoa hậu sẽ thuộc về H'Hen Niê'

Rất đáng mừng cho H'Hen Niê khi cô đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ngoại quốc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Coi thị phi showbiz nhẹ như cõi tạm, Thủy Tiên - Công Vinh vui thú với cuộc sống chay thiền tối giản

Sống an yên dù bên ngoài ồn ào thị phi, Công Vinh và Thủy Tiên chọn cách ăn chay niệm phật, thú vui hàng ngày là tự trồng rau sạch trong chính ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Khoe 'ảnh nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu bị 'tra khảo' dấu vết lạ trên cổ

Đăng ảnh 'nóng' ở khách sạn, Hồ Quang Hiếu thanh minh vết lạ trên cổ do muỗi cắn nhưng fans vẫn không ngừng "tra khảo" nam ca ca sĩ.

Hoa hậu khắp nơi trên thế giới shock nặng vì pha tung váy tuyệt phẩm của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Không chỉ các cựu Hoa hậu - Á hậu Hoàn vũ, nhiều hoa hậu khắp nơi trên thế giới cũng bị "shock nặng" vì màn trình diễn dạ hội tuyệt đỉnh của H'Hen Niê.

Đâu riêng Chí Nhân, loạt sao nam từng hứng chỉ trích dư luận chỉ vì sợ hàm oan mà trót oán trách người cũ

Ngoài việc Chí Nhân tố cáo Thu Quỳnh giống hệt My "Sói", nhiều sao nam Việt như Lâm Vinh Hải, Will (365) cũng từng hứng chịu phản ứng vì nói chuyện người cũ.

Trịnh Kim Chi: 'Tôi và chồng luôn chung thủy, dành tình yêu lớn cho nhau'

Là Á hậu Việt Nam năm 1992, Trịnh Kim Chi còn được biết đến với vai trò diễn viên, hiện chị là chủ một sân khấu kịch TP.HCM. Có một gia đình hạnh phúc với người chồng thành đạt và hai con gái xinh xắn đáng yêu, tuy nhiên, hiện tại, sân khấu kịch của nữ diễn viên đang hoạt động cầm chừng, rất nhiều đêm tắt đèn cho diễn viên nghỉ vì thiếu khán giả.

Ơn giời, fancam quay trọn vẹn màn tung váy xuất thần của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 đây rồi

Theo dõi trọn vẹn pha tung váy qua fancam, người hâm mộ lại phải tiếp tục trầm trồ trước kỹ năng catwalk "không phải dạng vừa" của H'Hen Niê.

Người bị nghi hãm hại Minh Tú dạy đời cách 'bốc phốt': 'Phải làm cho nó rớt luôn hoa hậu, á hậu'

Dòng trạng thái này càng khiến nhiều fan sắc đẹp thất vọng vì những cá nhân tìm cách hủy hoại thành tích Việt Nam trong các cuộc thi hoa hậu.

H'Hen Niê trình diễn bikini gợi cảm, tung váy dạ hội 'xuất quỷ nhập thần' đêm bán kết Miss Universe 2018

Không chỉ trình diễn bikini gợi cảm, màn tung váy dạ hội "xuất quỷ nhập thần" của H'Hen Niê còn khiến khán đài bùng nổ những tiếng la hò dữ dội.

Đang lo lắng sút 2,5 kg chỉ sau 2 ngày bệnh, Hari Won lại bức xúc vì gặp chuyện tào lao

Tin sao Việt ngày 13/12: "2 ngày bị bệnh sao mà tụt 2,5kg? Chóng mặt! Vậy mà gặp chuyện quá tào lao. Làm ơn biết điều với", Hari Won than vãn.

AI CŨNG TÒ MÒ: Trong phòng phỏng vấn kín tại Miss Universe 2018, giám khảo hỏi H'Hen Niê điều gì?

Phỏng vấn kín là phần thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe 2018 nên khán giả nào cũng tò mò: "Giám khảo hỏi H'Hen Niê những câu gì?".

Trấn Thành buột miệng nhắc tới Huỳnh Anh khiến Hoàng Oanh giật mình thon thót

Khi được đàn anh hỏi về tình cũ Huỳnh Anh, Hoàng Oanh chỉ biết gượng cười: "Em biết được. Anh chọc em hoài".

Đăng ảnh cắm kim truyền, trưởng nhóm 'The Men' Lê Hoàng tuyên bố từ nay uống trà thay rượu

"Có thể mọi người có thể giúp bạn tất cả, nhưng sức khỏe thì chỉ một mình mình phải gánh thôi. Tạm biệt các chiến hữu bia rượu một thời gian dài, lập hội uống trà bắt đầu từ hôm nay", Lê Hoàng chia sẻ.

Tan chảy trước tâm thư gửi con gái vừa chào đời của của 'hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp

"Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má. Thương Mà Má con vô cùng!", NSƯT Quốc Nghiệp viết cho con gái Tâm An vừa chào đời.

Đột nhập sân khấu 'độc dị' đang chờ đợi H'Hen Niê trình diễn bán kết Miss Universe 2018 tối nay

Sân khấu chữ "X" đã sẵn lên đèn chào đón H'Hen Niê cùng dàn mỹ nhân thể hiện bản thân tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận 'đánh hội đồng'

"Tình cờ nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy", Tuấn Hưng bức xúc.

Sinh con đã hơn 2 năm, Phương Vy dù rất nỗ lực vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng như mong đợi

Xuất hiện tại một sự kiện, quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên lộ thân hình mũm mĩm. Cô vẫn chưa lấy lại được vóc dáng dù đã sinh con được hơn 2 năm.

Hôn nhân đi vào ngõ cụt, diva Hồng Nhung 'chấp nhận thực tế theo cách đỡ đau khổ nhất'

Vượt qua nỗi buồn hôn nhân cùng những ồn ào đáng tiếc, Hồng Nhung tìm đến bận rộn để quên đi chuyện không vui.

Khoe ảnh sexy bụng bầu vượt mặt, Trà Ngọc Hằng ngậm ngùi: 'Làm mẹ đơn thân khó lắm'

"Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy", Trà Ngọc Hằng cho hay.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Ngô Thanh Vân ngã nứt xương đầu gối vẫn cố gượng đóng phim vì lý do này

Bị chấn thương nặng và được các bác sĩ yêu cầu nghỉ quay dài ngày, "đả nữ" vẫn lì lợm và cố nén đau làm việc.

Dù không còn yêu nhưng vì hạnh phúc của con, những cặp sao Việt này vẫn gặp gỡ vui vẻ 'như chưa hề có cuộc chia ly'

Dù đường ai nấy đi nhưng trong những dịp đặc biệt của con cái, Phạm Quỳnh anh - Quang Huy hay Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà vẫn không ngại tái hợp.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Leila Lopes dự đoán H'Hen Niê lọt top 20 người đẹp nhất Miss Universe 2018

Lại là một tin vui cho người hâm mộ nhan sắc Việt khi H'Hen Niê được Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đánh giá cao.

Phạm Hương khoe đón Noel sớm, fan thắc mắc: 'Chị Tổng ở Việt Nam hay Mỹ?'

Tin sao Việt ngày 12/12: Phạm Hương hào hứng thông báo đón Giáng sinh tại nhà khiến fan thắc mắc thần tượng đang ở Mỹ hay đã về Việt Nam.

Được Kim Lý chăm sóc 'tận chân răng', Hồ Ngọc Hà hào phóng khen: 'Bạn nam của mình thật ngọt ngào'

"Thật sự, bạn nam của mình thật ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập, vừa đẹp da thêm phần nước 5 loại củ quả nữa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ông bầu Trần Kiệt dọa tung ghi âm bác sĩ Chiêm Quốc Thái thú nhận 'Quá yêu Phương Khánh nên ghen tuông bất chấp'

Đã chấp nhận lời xin lỗi của Chiêm Quốc Thái một lần và cũng từng có ý định bỏ qua cho anh em Phương Khánh, nhưng những phát ngôn trong tiệc cảm ơn của hoa hậu tối qua khiến ông Kiệt vô cùng giận dữ...

Hà Đức Chinh bị chỉ trích 'quả tạ, chân gỗ', Trang Trần yêu cầu 'Hãy là fans bóng đá có não'

Trước việc Hà Đức Chinh bị chỉ trích vì để lỡ cơ hội ghi bàn vào lưới đội bạn, Trang Trần bức xúc lên tiếng.

Chỉ mỗi việc ăn uống, vợ chồng Lan Khuê cũng làm 'rùm beng' mạng xã hội

Khi ông xã đòi công, Lan Khuê hiểu ý: "Cá viên là chồng tay xách nách mang, chạy bộ mấy cây số đội mưa mang về Sài Gòn cho vợ".

Bị Chí Nhân 'lật kèo', Thu Quỳnh ẩn ý: 'Sao phải bận tâm vệt bùn bám trên gấu váy'

"Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy...", Thu Quỳnh ẩn ý giữa ồn ào bị chồng cũ Chí Nhân tố sống không trung thực.

Khóc nghẹn giữa thị phi, Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh khẳng định: 'Tôi không mua giải'

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Khánh trực tiếp lên tiếng trước ồn ào vô ơn và bỏ "núi tiền" ra mua vương miện hoa hậu...

Trần Tiểu Vy: 'Tôi không quan tâm lùm xùm mua giải của các hoa hậu khác'

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kéo dài đến tận bây giờ đã chứng tỏ sự uy tín nên tôi mới đăng ký dự thi. Tôi tin tưởng cuộc thi này rất nhiều! Còn về việc hoa hậu mua giải, tôi không quan tâm", Tiểu Vy chia sẻ.

Minh Tú khiến sân bay Tân Sơn Nhất đông vui như trẩy hội khi trở về từ Miss Supranational 2018

Rất đông người hâm mộ có mặt tại sân bay để chào đón và chúc mừng cho vinh quang mà Minh Tú có được tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

H’Hen Niê đích thị là cổ động viên cuồng nhiệt của Đội tuyển Việt Nam

H’Hen Niê đã gửi lời chúc tới các chàng trai của đội tuyển Việt Nam trước trận chung kết lượt đi.

Phương Trinh Jolie hô hào mọi người xuống đường 'đi bão' vì đội tuyển bóng đá Việt Nam

Tin sao Việt ngày 11/10: "Hôm nay đội tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2018, chuẩn bị xuống đường đi bão thôi", Phương Trinh Jolie hô hào.