Wowy công khai bạn gái?

Trên trang cá nhân, Wowy đăng ảnh cõng nữ quản lý với lời chú thích tình tứ. Một nguồn tin cho biết hai người đã ở bên nhau khoảng 10 năm.

Ngày 19/12, trên trang cá nhân, Wowy đăng ảnh tình tứ với nữ quản lý với chú thích: "Tiểu yêu tinh". Phía dưới bài đăng, bạn bè nam rapper bình luận: "Cuối cùng anh cũng công khai", "Chờ mãi ngày anh đăng ảnh cùng chị", "Chúc mừng anh chị", "Anh Wowy để mãi anh này nhé"...

Tin hẹn hò của huấn luyện viên Rap Việt và quản lý đã xuất hiện từ tháng 10. Thời điểm đó, một bức ảnh Wowy đi mua sắm cùng nữ quản lý được lan truyền trên mạng. Trong ảnh, quản lý tên N. lau mồ hôi cho Wowy và có những cử chỉ chăm sóc thân mật.

Wowy công khai bạn gái?-1
Wowy đăng ảnh tình tứ với bạn gái quản lý lên trang cá nhân.

Quản lý của Wowy xác nhận với phóng viên rằng cô chính là người trong hình. Với câu hỏi về chuyện tình cảm lâu năm với rapper Khu tao sống, N. từ chối chia sẻ thêm về chuyện riêng tư.

Một nguồn tin tiết lộ Wowy và bạn gái đã quen biết khoảng 10 năm. Trong bài phỏng vấn hồi tháng 9, Wowy cũng xác nhận anh đã có bạn gái. Rapper chia sẻ bạn gái anh là người đẹp nết. Huấn luyện viên Rap Việt từng dự định tổ chức lễ cưới nhưng phải dời lại.

Tháng 3/2019, trên trang cá nhân, nữ quản lý cũng đăng ảnh chụp cùng Wowy và chia sẻ kỷ niệm: “Lần đầu tiên chính thức hẹn hò, không hiểu sao trời mưa lớn nên anh chở em về nhà. Anh nói xin lỗi em vì lần đầu hẹn mà trời mưa lớn quá, về nhà anh đỡ, lát bớt mưa mình đi chơi".

Cô kể thêm: "Anh xin lỗi em vì phòng hơi nhỏ, anh mới sơn lại nên không có gì. Anh lấy nước cho em uống và hỏi em ăn gì không. Anh giới thiệu nhà có há cảo hấp mua trong siêu thị”. Cả Wowy và bạn gái đều là người kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân.

Wowy công khai bạn gái?-2Wowy công khai bạn gái?-3
Một nguồn tin cho biết nam rapper và bạn gái đã quen biết khoảng 10 năm. Ảnh: NVCC.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/wowy-cong-khai-ban-gai-post1164950.html

Wowy Rap Việt

Tin tức mới nhất