Rò rỉ loạt ảnh được cho là bối cảnh MV mới của Lady Gaga: Một sản phẩm hành động rượt đuổi?

Chuẩn bị chờ đón sự tái xuất của Lady Gaga sau bom tấn "A Star Is Born" nhé!

Mới đây, khán giả trên toàn thế giới nói chung và Little Monsters nói riêng được một phen “nháo nhào” trước thông tin: Lady Gaga thực sự đang quay một MV mới toanh - tin tức đã được chính e-kíp tham gia xác nhận.

Cụ thể, trên Instagram story của một người hâm mộ may mắn đã xuất hiện hình ảnh Lady Gaga đang tiến hành quay phim trong một chiếc xe ô tô, ngay phía trước một nhà hàng Italia. Cô gái trên đã nhanh chóng quay lại hình ảnh trên và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh trên đã làm cộng đồng Little Monster xôn xao.

Rò rỉ loạt ảnh được cho là bối cảnh MV mới của Lady Gaga: Một sản phẩm hành động rượt đuổi?-1
Đoạn story đang gây bão MXH.

Nhìn ảnh trên, người hâm mộ của Mother Monster tha hồ vẽ nên trong đầu những kịch bản về MV sắp tới, có thể sẽ có cảnh hành động, rượt đuổi, hoặc phân đoạn đặc biệt nào đấy diễn ra phía bên trong xe ô tô… Thế nhưng mọi suy đoán của fan cũng khó có thể theo kịp bộ óc “kì dị” của Lady Gaga đúng không nào?
 

Rò rỉ loạt ảnh được cho là bối cảnh MV mới của Lady Gaga: Một sản phẩm hành động rượt đuổi?-2
Đoạn story xác nhận sự việc là đúng.

Liền sau đó, cô gái trên đã đích thân xuống hỏi trực tiếp tổ quay phim: câu trả lời hoàn toàn đúng như mong đợi. Đấy thực sự là Lady Gaga, và cô ấy đang thực sự thiện hiện một cảnh quay cho MV mới.

Rò rỉ loạt ảnh được cho là bối cảnh MV mới của Lady Gaga: Một sản phẩm hành động rượt đuổi?-3

Lady Gaga đã khởi đầu năm 2019 không thể nào hoành tráng và thành công hơn với cơn mưa giải thưởng và kỉ lục “dội xuống” ca khúc Shallow lẫn bộ phim A Star Is Born. Hiện tại Gaga đang tập trung trong show diễn Enigma tại Las Vegas đồng thời tập trung thực hiện album mới. Có rất nhiều nguồn tin xác nhận Gaga sẽ ra mắt album LG6 để có thể trình diễn trong show Enigma.

Cùng chờ đợi sự bùng nổ của Lady Gaga nào!

Theo SaoStar


lady gaga

Tin tức mới nhất