Dương Tử - Lý Hiện đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 6?

Bình luận0

Thông tin về cặp đôi "Cá mực hầm mật" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Sau thông tin Dương Dương - Lưu Diệc Phi kết hôn thì mới đây, cư dân mạng Trung Quốc một lần nữa choáng váng khi hay tin Dương Tử và Lý Hiện đã bí mật trở thành vợ chồng.

Theo Sohu đăng tải, Dương Tử và Lý Hiện đã bí mật đăng ký kết hôn. Thậm chí trang thông tin này còn khẳng định cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới. 

Dương Tử - Lý Hiện đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 6?-1Dương Tử - Lý Hiện đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 6?-2
Dương Tử và Lý Hiện được fan nhiệt tình "đẩy thuyền"

Dương Tử và Lý Hiện là cặp đôi được yêu thích sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Cá mực hầm mật. Dương Tử kém Lý Hiện một tuổi, chính vì vậy cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào sau hậu trường.

Dương Tử - Lý Hiện đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 6?-3Dương Tử - Lý Hiện đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 6?-4Dương Tử - Lý Hiện đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 6?-5

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự ủng hộ nếu chuyện tình của hai ngôi sao là sự thật. Hiện tại, phòng làm việc của Dương Tử và Lý Hiện đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Lý Hiện Dương Tử

Tin tức mới nhất