Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang 'Chanel sống' thấy nội y lấp ló

Chiếc áo này Jennie đã diện từ 2019 nhưng đến giờ Rosé vẫn rất hí hửng diện theo.

Tình chị em thân thiết của 4 cô gái BLACKPINK có lẽ chẳng cần bàn thêm gì nữa. Đây cũng là điểm khiến các Blink tự hào và yêu quý idol nhiều hơn. Các thành viên chẳng những có điểm chung là sở hữu phong cách thời trang sành điệu ngang nhau, mà đôi khi còn là ăn ý diện chung một kiểu áo nữa này.

Nói đâu xa như trường hợp đụng hàng nội bộ giữa Jennie và Rosé mới đây. Cả 2 đều tâm đầu ý hợp "nhắm" trúng chiếc áo len dáng lửng xinh xắn. Tuy nhiên, người mix đồ kín đáo, người lại sexy chút nhẹ đó nha!

Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang Chanel sống thấy nội y lấp ló-1
Jennie là người diện kiểu áo này trước tiên. Thời điểm cô nàng khoe dáng là từ cuối 2019. Cách của "Chanel sống" là mix áo len mỏng với sport bra đen, tạo nên hình ảnh gợi cảm, cuốn hút vô cùng.

Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang Chanel sống thấy nội y lấp ló-2
Ngoài việc lộ lấp ló nội y gây chú ý, Jennie tất nhiên cũng làm fan phát sốt với vòng eo cực phẩm.

Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang Chanel sống thấy nội y lấp ló-3
Đại sứ thương hiệu của Chanel còn khéo léo phối crop top len với quần ống rộng kẻ sọc và sneaker trắng trẻ trung. Cách mix đồ đơn giản nhưng toát lên nét phóng khoáng, hiện đại của Jennie đã đủ giúp cô nàng ghi điểm trong mắt dân tình.

Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang Chanel sống thấy nội y lấp ló-4
Chẳng rõ có học hỏi Jennie không hay chỉ vô tình "vừa mắt" item này mà Rosé vừa qua cũng chưng diệu kiểu áo len mỏng tương tự như người chị cùng nhóm. Có điều, "Hoa hồng nước Úc" lên đồ kín đáo hơn khi diện áo lót che kín bưng vòng 1.

Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang Chanel sống thấy nội y lấp ló-5
Rosé tỏ ra thông minh khi diện áo kiểu lệch vai nên cộng cho mình vài điểm sexy, cá tính. Main vocal BLACKPINK còn phối crop top với quần thể thao màu be, tạo nên outfit năng động, vừa cool, vừa "chất".

Diện áo len giống Jennie: Rosé lên đồ kín đáo hơn, nhìn sang Chanel sống thấy nội y lấp ló-6
Được biết, kiểu áo len của Jennie và Rosé đến từ thương hiệu Guizio có giá 198 USD ~ 4,6 triệu đồng.

Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-ao-len-giong-jennie-rose-len-do-kin-dao-hon-nhin-sang-chanel-song-thay-noi-y-lap-lo-162213001142451746.htm

Jennie Rosé

Tin tức mới nhất