Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen

Bạn chỉ cần học Rosé cách diện thêm áo hai dây bên trong là “ngon nghẻ” rồi!

Ngẫu nhiên làm sao trong những lần xuất hiện gần đây, Rosé đều lăng xê cho một kiểu áo xuyên thấu sang chảnh của thương hiệu "ruột" Saint Laurent. Tất nhiên item này chẳng còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang, nhưng cách Rosé chưng diện mới đáng để bàn tán.

Trong hai lần diện áo xuyên thấu, cô nàng đều khéo léo phối áo crop top hai dây đen bên trong để gợi cảm nhưng không phản cảm tẹo nào.

Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen-1
Chiếc áo blouse xuyên thấu khi được Rosé diện và người mẫu diện mang đến hai cảm giác hoàn toàn khác nhau, một bên phóng khoáng chẳng buồn diện nội y và một bên thì tinh tế và khéo léo hết cỡ.

Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen-2
Và Rosé cũng chẳng diện nội y ren dễ phản cảm đâu nhé, mà cô nàng tinh ý chọn kiểu áo hai dây để nhìn góc độ nào cũng thấy duyên dáng, quyến rũ.

Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen-3

Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen-4
Nhìn Rosé là thấy hoá ra chị em chỉ cần tậu thêm áo hai dây dáng crop top và phối với áo xuyên thấu có style "auto" sang xịn, không cần mix đồ lằng nhằng, cũng không sợ phô phang. Kết hợp hai món này với nhau thì vừa cuốn hút vừa có "cheap moment" với "Hoa hồng nước Úc" luôn.

Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen-5
Ngoài Rosé thì Jennie cũng có lần diện áo xuyên thấu kết hợp áo hai dây đen bên trong. Nhờ đó, trông cô nàng vẫn thừa điểm tinh tế, chẳng ai có thể chê trách gì được.

Theo Phapluatbandoc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/rose-dien-ao-xuyen-thau-nhung-khong-pho-phang-nhu-nguoi-mau-la-nho-ao-2-day-den-ban-nen-hoc-theo-de-co-style-tinh-te-162200210195943115.htm

Jennie (Black Pink) Rosé Black Pink

Tin tức mới nhất