Rước siêu xe triệu đô, Phan Thành vẫn sầu đau chưa dứt

Bình luận0

(2Sao) - Phan Thành lại bổ sung cho bộ sưu tập trong tháng 6 này bằng siêu xe Rolls-Royce Wraith.

Nổi tiếng là một trong những đại thiếu gia chịu chơi và mê siêu xe nổi tiếng đất Sài thành, Phan Thành mới đây nhất lại rước về thêm chiếc Rolls-Royce Wraith có giá sau thuế lên tới triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng). Được biết chỉ trong tháng 6, Phan Thành và em trai đã mạnh tay chi hàng chục tỷ để mua siêu xe. Trước đó hồi đầu tháng 6 Phan Thành đã mua McLaren 650S Spider và sau đó là Ferrari 488 cho cậu em trai Phan Hoàng.

Cùng với hình ảnh cận chiếc siêu xe màu đen bạc mình mới sở hữu Phan Thành viết trên trang cá nhân: "You Are My Destiny. Wraith wraith wraith. Tháng 6 năm ngoái 3 chiếc thôi thì năm nay cũng cố gắng làm cho đủ 3 luôn."


Phong trào chơi Rolls-Royce Wraith là thú chơi mới của đại gia Sài Gòn thời gian
gần đây. Chỉ trong tháng 6, 3 chiếc Wraith lần lượt cập bến TP HCM và
Phan Thành là một trong những người sở hữu chiếc xe triệu đô này.

Hồi đầu tháng 6 Phan Thành mới tậu McLaren 650S Spider
có giá khoảng 19 tỷ đồng.
Ferrari 488 của cậu em Phan Hoàng có giá trên 14 tỷ đồng cũng mới được mua
trong tháng 6 này.

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù, những chiếc siêu xe trong mơ nhưng từ khi chia tay Midu dường như Phan Thành vẫn còn rất nhớ thương người cũ. Nhiều status mang tâm trạng buồn thỉnh thoảng được Phan Thành đăng tải. Cách đây ít giờ Phan Thành cũng nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè khi đăng lời một bài hát về sự chia ly: "Trái tim của anh rất đau chỉ muốn buông tình ta ở đây vì cho đến giờ chẳng có ai biết anh tồn tại... Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào làm cho anh gục ngã đến mức tuyệt vọng chỉ là vết thương sâu một chút thôi em à."

Trước khi đăng tải hình ảnh sắm siêu xe là tâm trạng buồn, u sầu của Phan Thành.


Lạc Lạc
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất