Sách tử vi chỉ rõ, 3 con giáp số đỏ như son, sinh ra đã 'ngậm thìa vàng', cả đời sống trong nhung lụa

Đây chính là 3 con giáp số đỏ, vận tình duyên và sự nghiệp đều vô cùng tốt đẹp, từ bé đã được cung phụng.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hiền lành, tốt bụng, tuy không phải người quá thông minh nhưng lại là người bao dung, độ lượng, được nhiều người giúp đỡ. Sự nghiệp của bạn dù không phải là quá xuất sắc nhưng cuộc sống lúc nào cũng an yên, được quý nhân nâng đỡ.

Sách tử vi chỉ rõ, 3 con giáp số đỏ như son, sinh ra đã ngậm thìa vàng, cả đời sống trong nhung lụa-1

Tuổi Mão sinh ra trong gia đình cơ bản, nền tảng vững càng, bố mẹ vẽ đường cho con đi nên không hề vất vả. Tử vi chỉ rõ đây chính là con giáp nếu không muốn làm việc quá nhiều thì cũng an nhàn cả đời, tiền bạc rủng rỉnh. Còn nếu thực sự có ý chí phấn đấu, thăng quan tiến chức thì chỉ cần chịu khó một chút sẽ có được thứ bạn muốn. Quý nhân luôn ở bên động viên bạn!

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người nhân hậu, bao dung, tốt bụng, đi đâu cũng được người khác yêu mến. Tình tình của con giáp này có được nhiều người bạn tốt cũng chính là quý nhân của đời bạn.

Sách tử vi chỉ rõ, 3 con giáp số đỏ như son, sinh ra đã ngậm thìa vàng, cả đời sống trong nhung lụa-2

Hơn nữa, ngay từ khi sinh ra con giáp này đã có gia đình tốt, bố mẹ là người gia giáo, luôn hỗ trợ tốt cho con. Hầu như tuổi Hợi trên con đường sự nghiệp của mình luôn được bố mẹ vẽ đường. Cộng với sự thông minh, nhanh trí và sắc bén, con giáp này càng khiến người khác nể phục. Từ tuổi 30 tuổi Hợi phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc đầy túi.

Con giáp này có bản lĩnh nói chuyện, giỏi giang nên có cơ hội thăng quan tiến chức và đa phần là chức lớn. Vậy nên tuổi Hợi có nhiều cơ hội trở mình, giàu có kếch xù là điều không mấy bất ngờ. 

TUỔI TUẤT

Tuất là người sinh ra đã được gia đình hậu thuẫn, phần lớn con giáp này có số hưởng ngay từ ngày còn bé gọi là số "ngậm thìa vàng". Gia đình luôn ở bên ủng hộ, hỗ trợ tuổi Tuất phấn đấu trong sự nghiệp của mình. Theo sách tử vi, đây là con giáp cực kì thông minh, nhanh trí, tuổi trẻ tài cao. Dù có gia đình nền tảng nhưng Tuất không muốn dựa vào nhiều mà muốn tự mình học hỏi, vươn lên.

Sách tử vi chỉ rõ, 3 con giáp số đỏ như son, sinh ra đã ngậm thìa vàng, cả đời sống trong nhung lụa-3

Thành công ngoài mong đợi sau tuổi 30, Tuất khẳng định mình xứng đáng với vị trí lãnh đạo, có tài đối ngoại là một lợi thế lớn giúp bạn có tên tuổi trong nghề. Người ngoài nể phục cách nói chuyện của tuổi Tuất, cấp trên vô cùng hài lòng. Bạn chính là gương sáng để người khác học hỏi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Thanh
Theo Vietnamnet


Tuổi Tuất Tuổi Hợi Tuổi mão 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất