Sao Anh hùng xạ điêu: Ai cũng lập gia đình, chỉ mình 'Quách Tĩnh' Hồ Ca cô đơn

Bình luận0

(2Sao) - Trong số bốn diễn viên chính của Anh hùng xạ điêu 2008, chỉ còn Hồ Ca là vẫn chưa kết hôn.

Bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu ra mắt năm 2008 quy tụ dàn diễn viên trẻ Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi cũng như có nhiều chỉnh sửa, thêm thắt nhiều yếu tố lãng mạn, sướt mướt vào cốt truyện. Vì vậy, đây được coi là "Anh hùng xạ điêu phiên bản thần tượng".

Đối với các fan của tiểu thuyết gốc, Anh hùng xạ điêu 2008 bị coi là "thảm họa" bởi sự thêm thắt, bóp méo nguyên tác cũng như diễn xuất chưa tới của dàn diễn viên. Thế nhưng, đối với một số khán giả chưa từng đọc tiểu thuyết Anh hùng xạ điêu, bản phim này được đánh giá là dễ xem.


Anh hùng xạ điệu 2008 được coi là "phiên bản Xạ điêu thần tượng".

Gần một thập kỷ trôi qua, 4 diễn viên chính của bộ phim này đã có nhiều thay đổi trong cả sự nghiệp và đời sống cá nhân.

1. Quách Tĩnh: Hồ Ca

Năm 2006, Hồ Ca là một trong những diễn viên trẻ nổi bật trên màn ảnh Hoa ngữ nhờ thành công của Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và Thiên ngoại phi tiên. Nhờ đó, anh được chọn thể hiện vai nam chính Quách Tĩnh trong bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu. Thế nhưng thật không may, trong thời gian này, Hồ Ca lại gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Dù thoát "lưỡi hái tử thần" nhưng anh đã bị thương nặng, khắp người đều là vết khâu do phẫu thuật. Phải mất hơn một năm điều trị và tĩnh dưỡng, Hồ Ca mới trở lại tiếp tục quay Anh hùng xạ điêu.


Hồ Ca trong tạo hình Quách Tĩnh

Tạo hình Quách Tĩnh của Hồ Ca không được người xem đánh giá cao. Khán giả chê tóc tai của anh quá bù xù. Thêm vào đó, các fan cho rằng Hồ Ca thể hiện vẻ khờ khạo của Quách Tĩnh có phần hơi quá đà.

8 năm sau khi Anh hùng xạ điêu ra mắt, Hồ Ca vững vàng ở vị trí ngôi sao hạng A trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Hầu như năm nào, anh cũng có tác phẩm hot phát sóng. Năm 2015, Hồ Ca liên tục "gây bão" mảng phim truyền hình với những tác phẩm như Kẻ ngụy trang và Lang gia bảng. Giờ đây, nam diễn viên sinh năm 1982 không chỉ chinh phục trái tim khán giả nhờ vẻ ngoài bảnh bao mà còn bởi diễn xuất ngày càng "chín".

Hồ Ca vững vàng vị trí ngôi sao hạng A trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Sự nghiệp thành công vang dội nhưng Hồ Ca vẫn chưa tìm được "một nửa" của mình. Anh là người duy nhất trong bốn diễn viên chính Anh hùng xạ điêu 2008 vẫn chưa lập gia đình.

2. Hoàng Dung: Lâm Y Thần

Lâm Y Thần không thành công khi hóa thân thành Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu. Khán giả nhận xét Hoàng Dung của cô thiếu sự tà khí, cổ quái. Thêm vào đó, cách diễn vai Hoàng Dung của Lâm Y Thần lại na ná so với nhiều vai diễn thần tượng của cô trước đây.
Hoàng Dung (Lâm Y Thần)


Tuy không gây ấn tượng với vai Hoàng Dung nhưng Lâm Y Thần từng gặt hái nhiều thanh công trong sự nghiệp diễn xuất với các bộ phim truyền hình thần tượng xứ Đài như Thơ ngây, Nàng Juliet Phương Đông... Cô cũng từng hai lần giành ngôi vị Ảnh hậu danh giá tại Lễ trao giải Kim Chung.

Lâm Y Thần đã kết hôn với Lâm Vu Siêu vào cuối năm 2014

Lâm Y Thần kết hôn với bạn trai lâu năm Lâm Vu Siêu vào đêm Giáng sinh năm 2014. Sau khi kết hôn, cô vẫn tiếp tục hoạt động trong làng giải trí và chủ yếu đóng phim điện ảnh.

3. Mục Niệm Từ: Lưu Thi ThiMục Niệm Từ (Lưu Thi Thi)

Hồi đóng Mục Niệm Từ trong Anh hùng xạ điêu, Lưu Thi Thi vẫn là diễn viên trẻ, chưa có nhiều thành tựu nổi bật. Thời gian đó, cô chủ yếu chỉ thể hiện vai nữ thứ chính. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng, Lưu Thi Thi dần vươn lên trở thành hoa đán hàng đầu trên màn ảnh nhỏ. Tên tuổi của cô nổi như cồn sau bộ phim đình đám Bộ bộ kinh tâm.


Lưu Thi Thi nên duyên với Ngô Kỳ Long

Cũng chính Bộ bộ kinh tâm đã kết duyên cho Lưu Thi Thi và nam chính Ngô Kỳ Long. Cặp đôi này đăng kí kết hôn vào tháng 1/2015 và tổ chức đám cưới vào tháng 3/2016.

4. Dương Khang: Viên HoằngDương Khang (Viên Hoằng)

Dương Khang là một trong những vai diễn trong Anh hùng xạ điêu 2008 có nhiều chỉnh sửa nhất so với trong nguyên tác. Theo đó, nhân vật này không thực sự xấu xa, ích kỉ và ham hư vinh như trong tiểu thuyết. Dương Khang cũng biết hối lỗi và cải tả quy chính. Vào vai Dương Khang, Viên Hoằng nhận được nhiều lời khen về tạo hình điển trai ngời ngời.

Viên Hoằng hạnh phúc bên Trương Hâm Nghệ

Tuy chưa có danh tiếng đình đám như Hồ Ca hay Lưu Thi Thi nhưng Viên Hoằng hiện cũng là một trong những tên tuổi nổi bật trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Ngoài sự nghiệp ổn định, anh đang tận hưởng cuộc sống gia đình ngọt ngào với người đẹp Trương Hâm Nghệ. Hai người kết hôn tại Đức vào ngày 30/5.

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất