Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu

"Liều mạng" quay phim khi mang bầu, Dương Mịch và Angelababy mệt mỏi, Dĩnh Nhi sảy thai, Chung Lệ Đề bị đánh trúng bụng.

Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu-1 
Show truyền hình "Người phụ nữ tôi yêu" gần đây đề cập chủ đề diễn viên nữ quay phim khi mang bầu. Là một trong các khách mời, Thái Thiếu Phân kể cô hay tin mang thai khi đã nhận vai hoàng hậu trong "Chân Hoàn truyện". Không muốn làm ảnh hưởng đoàn phim và cho rằng nhân vật của mình không cần hoạt động nhiều, ngôi sao Hong Kong giấu kín chuyện bầu bí, chăm chỉ làm việc và chịu nhiều mệt mỏi trong quá trình này.

Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu-2
Giống Thái Thiếu Phân, Chung Lệ Đề (trái) cũng phát hiện mang bầu khi đã nhận phim, đáng lo ngại hơn, đó là một phim hành động. Trên trường quay, "bom sex" gốc Việt từng bị bạn diễn đánh trúng bụng. May mắn, con gái lớn của cô vẫn bình an chào đời năm 1998.

Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu-3
Trong số ba khách mời của "Người phụ nữ tôi yêu", Vương Lê Văn là người gây sốc nhất khi kể về trải nghiệm quay phim lúc mang bầu. Khi quay một cảnh cãi nhau, nữ diễn viên bị đập trúng bụng, làm cô ra máu suốt ba ngày.

Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu-4
Chuyện sao nữ quay phim trong thai kỳ không còn là chuyện mới của showbiz Hoa ngữ. Dương Mịch (thứ hai từ phải sang) nổi tiếng là người tham công tiếc việc, nhận quay ba phim điện ảnh khi mang thai, làm việc tới sát ngày sinh nở, đóng cảnh chạy bộ, treo mình trên dây cáp, quay liền 5 tiếng dưới trời tuyết của phim "Tiểu thời đại". Vợ cũ của Lưu Khải Uy tâm sự, việc mang thai đến quá bất ngờ khiến cô không kịp chuẩn bị tinh thần, trong khi cô không muốn thất hứa với các đoàn phim.

Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu-5
Lúc mang bầu, Dĩnh Nhi liều lĩnh quay cảnh mạo hiểm, treo mình trên cao bằng dây cáp quá lâu. Kết quả, nữ diễn viên bị chảy máu và mất một trong hai em bé sinh đôi.

Sao Hoa ngữ gặp rủi ro vì quay phim khi mang bầu-6
Hồi đóng phim "Cô phương bất tự thưởng", Angelababy bị chỉ trích vì lạm dụng người đóng thế. Về sau bà xã Huỳnh Hiểu Minh mới thú nhận, cô mang bầu khi đang quay phim nên bất đắc dĩ phải làm vậy. Tuy nhiên, cô vẫn đều đặn có mặt trên phim trường trong không khí nóng bức, ngột ngạt.

Theo NgoiSao


Dĩnh Nhi chung lệ đề Dương Mịch Angela Baby

Tin tức mới nhất