Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?

Tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch lại lần nữa râm ran khi cả 2 dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật quá mức.

Vào hôm 5/5, Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã tham dự buổi ra mắt phim Cự Tượng. Đây là lần thứ 3 họ đóng chung, sau Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3Cuộc giải cứu đếm ngược.

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-1

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-2

Trong sự kiện tuyên truyền phim ngày hôm qua, cánh phóng viên chụp được khá nhiều hình ảnh Hoắc Kiến Hoa vô tư ghé vào tai bạn diễn thì thầm to nhỏ. Nam diễn viên còn khen vợ cũ Lưu Khải Uy xinh đẹp như khi anh gặp cô lần đầu cách đây 10 năm.

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-3

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-4

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-5

 

Trước đó tin đồn Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thỏa thuận ly hôn từng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hôn nhân của họ bị cho đổ vỡ vì Dương Mịch và nam diễn viên vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm sau khi đóng phim cùng nhau.

Thông tin này cho hay, người đẹp họ Lâm đã hoàn thành thỏa thuận ly hôn, chỉ chờ ngày ra tòa. Để chứng minh cho bài viết của mình, người dùng đã chia sẻ dẫn chứng liên quan tới nữ diễn viên.

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-6

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-7

Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch thân mật thế này?-8

Theo đó, thời gian gần đây, Lâm Tâm Như thường xuyên đăng tải những bài viết bày tỏ cảm xúc cô đơn, cần được an ủi, muốn có người ở bên. Ngày Valentine còn đăng hình ăn mì gói buồn bã.

Những thông tin xôn xao trên mạng xã hội nhanh chóng gây bão dư luận và trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều fans của Dương Mịch cũng như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như tỏ ra vô cùng bất bình trước những tin đồn vô căn cứ.

Thế nhưng những hình ảnh thân mật của 2 diễn viên trong sự kiện ra mắt phim mới lại lần nữa khiến cư dân mạng bàn ra tán vào. Liệu Lâm Tâm Như có ghen khi nhìn thấy chồng mình thân mật với bạn diễn như vậy?

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoac-kien-hoa-than-mat-voi-duong-mich-day-len-tin-ngoai-tinh-n-183117.html

Dương Mịch Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất