Những lần sao Hoa ngữ suýt mất mạng ở phim trường

Đã có không ít diễn viên Hoa ngữ phải đánh đổi cả sức khỏe, tính mạng khi tham gia đóng phim hoặc thực hiện những cảnh quay nguy hiểm.

"Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng từng bị thương ở mắt khi đóng Võ Mị Nương truyền kỳ. Trong một phân cảnh của phim, nữ diễn viên đã giật mạnh cửa khiến thanh gỗ cài cửa đập mạnh vào mắt cô. Bác sĩ khám bệnh cho Phạm Băng Băng cho biết nếu thanh gỗ đập chệch xuống dưới sẽ ảnh hưởng tới dây thần kinh và có thể khiến nữ diễn viên bị mù.

2sao.vn | Photobook

Năm 2013, khi Triệu Lệ Dĩnh tham gia đóng phim điện ảnh Cung tỏa trầm hương, cô đã gặp tai nạn ngã ngựa nghiêm trọng. Sự việc khiến cả ê-kíp sản xuất bất ngờ và bàng hoàng. Cú ngã mạnh tới mức người đẹp chỉ nằm im dưới đất, không thể ngồi dậy vì quá đau.

2sao.vn | Photobook

Cũng vì lần ngã ngựa này mà xương sống của nàng Hoa Thiên Cốt bị chấn thương nặng, lồi thành khối u nhỏ trên lưng. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đã dùng hình bông hoa màu xanh để che chắn khối u khi diện trang phục hở lưng.

2sao.vn | Photobook

Lưu Diệc Phi nhận vai diễn Tiểu Long Nữ khi mới 16 tuổi. Nữ diễn viên gây ấn tượng với người xem bởi những màn võ thuật vô cùng ấn tượng. Khi thực hiện một cảnh đánh nhau trên không, cô phải thực hiện tư thế xoạc thẳng chân lên cao trong một khoảng thời gian dài. Tư thế này rất đẹp mắt nhưng nó lại khiến người đẹp bị đau xương cổ.

2sao.vn | Photobook

Năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh tham gia phim điện ảnh Bạch phát ma nữ, đóng cặp với Phạm Băng Băng. Trong thời gian quay phim, nam diễn viên đã gặp một sự cố đáng tiếc khi anh bị ngã từ độ cao 3 m. Sau đó, anh bị gãy ngón chân vì tiếp đất bằng chân trái, tay trái và đầu gối phải bị giập.

2sao.vn | Photobook

Đầu năm 2019, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi biết tin Châu Nhuận Phát bị thương nặng ở đầu khi đóng phim Năm tháng chói chang. Trong một cảnh quay bị đòi nợ, nam diễn viên bị đánh mạnh vào đầu và chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, tài tử họ Châu không hề kêu than nửa lời. Vợ của Châu Nhuận Phát có mặt ở trường quay lúc đó đã nhanh chóng cầm máu cho chồng và đưa nam diễn viên tới bệnh viện. Nam diễn viên gạo cội phải khâu 5 mũi sau vụ va chạm.

2sao.vn | Photobook

Tai nạn khủng khiếp nhất phải kể tới vụ tai nạn trên phim trường Có hẹn với mùa xuân - bộ phim có sự tham gia của nữ ca sĩ Selina và Du Hạo Minh. Khi thực hiện một cảnh quay liên quan tới cháy nổ, vì sai sót của ê-kíp sản xuất mà vụ cháy xảy ra sớm hơn dự kiến, khiến phim trường bốc cháy, hai diễn viên chính không kịp thoát thân. Vụ việc đã khiến Selina bị bỏng nặng, khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nặng nề.

2sao.vn | Photobook

Nam diễn viên Hồ Quân từng gây được tiếng vang với vai diễn Kiều Phong trong phim truyền hình Thiên long bát bộ bản 2003. Đến năm 2008, khi đóng phim điện ảnh Xích Bích, anh gặp chấn thương nặng khi bị ngựa hất văng xuống đất và bị kéo lê suốt 10 m. Ban đầu, nam diễn viên giấu bệnh, tiêm thuốc giảm đau để quay phim. Tuy nhiên, bệnh tình trở nặng khiến Hồ Quân không thể tiếp tục làm việc. Sau đó, đoàn phim phải yêu cầu anh nằm viện một tháng để chữa trị.

2sao.vn | Photobook

Nam diễn viên Du Hạo Minh còn bị bỏng nặng ở phần mặt vì che chắn cho Selina. Năm 2017, khi anh xuất hiện trong bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, công chúng cảm thấy rất xót xa vì gương mặt cứng đờ của nam diễn viên.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nhung-lan-sao-hoa-ngu-suyt-mat-mang-o-phim-truong-post1029327.html

Lưu Thi Thi Huỳnh Hiểu Minh Phạm Băng Băng Lưu Diệc Phi Triệu Lệ Dĩnh