Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, cẩn thận về tài vận của cải, chỉ cần vững tâm mọi khó khăn sẽ vượt qua

Bước sang năm mới, bất kể ai bị sao nào chiếu mệnh thì cũng đừng quá lo lắng. Mọi thứ sẽ vượt qua được nhờ tinh thần lạc quan, yêu đời và hướng về tương lai tươi sáng.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao tốt và sao xấu, ai trong đời cũng sẽ phải trải qua một lần trong đời.

Nếu như may mắn gặp được sao cát tinh thì hãy cùng tranh thủ cơ hội để đổi đời, còn chẳng may gặp phải sao xấu thì cứ án binh bất động, mọi thứ rồi cũng sẽ qua.

Trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào 3 năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây được xem là sao xấu trong số những sao Cửu diệu. Mệnh chủ có sao này chiếu mệnh thì sẽ bị ảnh hưởng về tài vận lẫn của cải. Ngoài ra quan hệ xã hội cũng gặp nhiều thử thách, dễ vướng vào thị phi không đáng có.

Tuy nhiên, chỉ cần giữ vững tâm thế lạc quan, an yên thì khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần án binh bất động, chờ thời cơ tốt và biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống mới thăng hoa rực rỡ, tình tiền viên mãn. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1977 (Đinh Tỵ)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, cẩn thận về tài vận của cải, chỉ cần vững tâm mọi khó khăn sẽ vượt qua-1

Trời sinh những người tuổi Tỵ thông minh tài giỏi, luôn biết tận dụng mọi cơ hội xung quanh để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. So với những con giáp khác, tuổi Tỵ luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Tỵ sinh vào năm Đinh Tỵ (1977) sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh. 

Đây được xem là sao hung tinh trong số những sao Cửu diệu. Nữ mệnh có sao này chiếu mệnh gặp nhiều trở ngại về tài chính, thị phi, hiểu lầm. Đặc biệt, Đinh Tỵ năm Canh Tý sẽ gặp sóng gió trên mọi phương diện. Không những hao tốn tiền của, gặp tai tiếng mà còn vướng vào những kiện cáo lôi thôi.

Vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch cần cẩn trọng mọi thứ. Ngoài ra. Đinh Tỵ cần phải vững tâm vượt qua khó khăn thì mọi thứ sẽ êm đềm. 

Năm 1986 (Bính Dần)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, cẩn thận về tài vận của cải, chỉ cần vững tâm mọi khó khăn sẽ vượt qua-2

Trời sinh những người tuổi Dần, có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn biết nỗ lực phấn đấu để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Dần tham vọng, không ngần ngại đối mặt với khó khăn trắc trở để tích lũy kinh nghiệm, làm động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống.

Đa số những người tuổi Dần đều dễ gặt hái được thành công, tuy nhiên vào một giai đoạn nhất định, họ cũng cần phải vượt qua sóng gió. Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Dần sinh vào năm Bính Dần (1986) sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh. 

Đây là sao hung tinh trong số sao Cửu diệu có ảnh hưởng đến tài vận của Bính Dần. Trong năm tới, Bính Dần cần hạn chế công việc đầu tư kinh doanh để tránh mất tiền và của cải.

Bên cạnh đó, cần án binh bất động, cứ êm ả sống qua ngày, không nên có những quyết định lớn tránh những rủi ro, thất thoát. Đặc biệt, cần vững tâm vượt qua khó khăn và giữ tinh thần lạc quan. 

Năm 1995 (Ất Hợi)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, cẩn thận về tài vận của cải, chỉ cần vững tâm mọi khó khăn sẽ vượt qua-3

Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, luôn sống chan hòa, dĩ hòa vi quý nên luôn được mọi người yêu mến. So với những con giáp khác, tuổi Hợi được trời ban nhiều phước lành, bất kể gặp phải khó khăn trắc trở gì cũng vượt qua được nhờ mọi người hết lòng giúp đỡ, quý nhân phù trợ.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Hợi sinh vào năm Ất Hợi (1995) có sao Thái Bạch chiếu mệnh. 

Đây được xem là sao xấu có ảnh hưởng đến tài vận của Ất Hợi trong năm nay. Những người Ất Hợi đang trong giai đoạn đầu của việc lập nghiệp nên gặp không ít khó khăn. Ngay khi có sao này chiếu mệnh, Ất Hợi cần đề cao cảnh giác, giữ gìn tài sản cẩn thận, không nên đưa ra những quyết định có ảnh hưởng đến tài vận.

Ngoài ra, Ất Hợi cần giữ vững tinh thần, làm việc nhỏ, không nên tham gia vào đầu tư kinh doanh để tránh lỗ. Nhìn chung, cuộc sống của Ất Hợi trong năm mới tuy không quá may mắn nhưng không đến nỗi quá tệ. 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nu-nhan-sinh-vao-3-nam-nay-2020-co-sao-thai-bach-chieu-menh-can-than-ve-tai-van-cua-cai-chi-can-vung-tam-moi-kho-khan-se-vuot-qua-22202030119354348.htm

tuổi dần Tuổi Tỵ Tuổi Hợi

Tin tức mới nhất