Tử vi thứ Năm ngày 30/1/2020 của 12 con giáp: Dậu có cuộc hẹn quan trọng, Hợi không may về tiền bạc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 30/1/2020.

TUỔI TÝ

Đường tài lộc của tuổi Tý hôm nay không được ổn định. Bạn nên cẩn thận với những lời mời làm ăn, lôi kéo dụ dỗ của kẻ xấu. 

Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống sau những ngày Tết nhậu nhẹt quên mình. Để bắt tay vào làm việc một cách hiệu quả thì trước hết bạn phải thay đổi lại nhịp sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và đi ngủ sớm. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đón nhận được những tin vui  tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với những con giáp độc thân thì hôm nay có khả năng sẽ gặp được người như ý.

Tài lộc không thực sự tốt nên đừng tiêu pha phung phí. Ngày đầu tiên đi làm bạn hãy năng nổ thể hiện mình, phấn đấu trong công việc, có như vậy thì năm tới mới thuận lợi, đạt nhiều thành tích tốt. 

Tử vi thứ Năm ngày 30/1/2020 của 12 con giáp: Dậu có cuộc hẹn quan trọng, Hợi không may về tiền bạc-1

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần có vận tiền bạc, sức khỏe hay tình duyên đều khởi sắc. Công việc hanh thông, thuận lợi, bạn nên đề ra những kế hoạch phát triển rõ ràng cho năm tới.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để xuất hành hay đi xa, nếu chọn du xuân đầu năm thì bạn nên chọn những chỗ gần thôi nhé. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, đặc biệt là giao tiếp đồng nghiệp vào hôm nay. Suy nghĩ kỹ, ứng xử khéo léo sẽ sớm giúp bạn được lòng mọi người hơn, ngày đầu tiên đi làm hẳn bạn không muốn mình là trung tâm của rắc rối phải không nào. 

Bạn có thể rủ vài đồng nghiệp đi chùa để cầu may hoặc tình duyên cho bản thân. 

TUỔI THÌN

Chúc mừng tuổi Thìn sẽ nhận được những tín hiệu vui trong chuyện tình cảm. Đây sẽ là tin tốt lành giúp bạn có một kì nghỉ lễ trọn vẹn cũng như bắt tay đầy hứng khởi cho năm mới. 

Công việc năm ngoái vẫn còn tồn đọng khá nhiều, chính vì vậy bạn đừng mải chơi nữa mà hãy bắt tay vào hoàn thành cho hết mọi việc đi thôi. 

Tử vi thứ Năm ngày 30/1/2020 của 12 con giáp: Dậu có cuộc hẹn quan trọng, Hợi không may về tiền bạc-2

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày nhận thấy vẫn tài lộc của tuổi Tỵ đang có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khả năng bạn sẽ có những khoản cần phải chi tiêu khá lớn hoặc làm rơi, đánh mất nên hãy cẩn thận và bảo quản ví tiền của mình. 

Bù lại tình cảm giữa bạn và người ấy khá ổn định, cả hai đều tin tưởng và thành thật với nhau, bạn không có gì phải lo lắng về người ấy cả. 

TUỔI NGỌ

Ngày đầu tiên đi làm sau kì nghỉ lễ, tuổi Ngọ nên hòa nhã, giữ bình tĩnh. Sự nóng tính và tự kiêu của bạn dễ làm mất lòng người khác, cấp trên cũng không hài lòng về điều này. 

Tình cảm cũng chưa thực sự ổn, nhưng vận tiền bạc rất tốt. Người làm kinh doanh có thể mở hàng, mang lại nhiều lợi nhuận và một năm làm việc gặp nhiều may mắn. 

TUỔI MÙI

Công việc không thực sự thuận lợi, thêm vào đó tài chính đang có dấu hiệu sụt giảm khiến cho tuổi Mùi lo lắng. Thật may vì luôn có người ấy ở bên giúp đỡ và ủng hộ bạn, chính vì vậy mọi việc mới suôn sẻ hơn. 

Sức khỏe sau Tết cũng không được ổn định, đã đến lúc Mùi nên chăm chỉ vận động, luyện tập thể thao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. 

Tử vi thứ Năm ngày 30/1/2020 của 12 con giáp: Dậu có cuộc hẹn quan trọng, Hợi không may về tiền bạc-3

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp nhận thấy vận đào hoa của tuổi Thân khá tốt, người độc thân được nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng có vẻ như chưa thực sự hứng thú với chuyện yêu đương hoặc tìm hiểu những mối quan hệ mới.

Điều bạn lưu tâm lúc này là công việc. Bạn nên chuẩn bị tinh thần thật kĩ vì sắp tới sẽ phải đối mặt với nhiều điều khó khăn. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có những cuộc hẹn quan trọng trong ngày hôm nay, bạn nên ra ngoài gặp gỡ và nhớ đến đúng giờ. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai và công việc về sau. 

Tình yêu thăng hoa giúp tinh thần bạn hứng khởi. Nếu trong kì nghỉ lễ hai bạn không có nhiều thời gian bên nhau thì bây giờ là lúc để vun đắp tình cảm rồi đấy.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có rất nhiều niềm vui cũng như những bất ngờ lớn. Vì sau Tết nên tiền bạc vẫn còn khá rủng rỉnh đủ để bạn không có gì phải lo lắng. Công việc sau Tết chưa nhiều nên bạn cũng không quá bận rộn. 

Hôm nay thích hợp để bạn đi chùa cầu may lấy lộc đầu năm. Ở khu vực chùa chiền bạn nên ăn mặc chỉn chu, tránh gây phản cảm cho mình và những người xung quanh. 

Tử vi thứ Năm ngày 30/1/2020 của 12 con giáp: Dậu có cuộc hẹn quan trọng, Hợi không may về tiền bạc-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi không may lắm về tiền bạc trong ngày hôm nay nên phải tuyệt đối tránh xa các trò chơi may rủi hay những lời mời hợp tác làm ăn không rõ ràng. Nếu có ý định đầu tư tài chính, bạn nên tham khảo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Đường tình duyên không tốt lắm khi giữa hai bạn có những cãi vã xảy ra. Tốt nhất nên tránh mặt nhau để tranh to tiếng không đáng có. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất