Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ

Chứng kiến "Vu Quy Đại Náo" bị một bộ phận khán giả tẩy chay, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ sự chia sẻ và ủng hộ với đoàn phim.

Khi nghe tin đứa con tinh thần đứng trước nguy cơ bị khán giả từ chối ủng hộ, đạo diễn Lê Thiện Viễn đã có những chia sẻ rất chân thành rằng anh mới chỉ vui mừng vì được đón nhận chưa lâu, thì lại phải chứng kiến bộ phim bị tẩy chay vì một lỗi lầm không phải của nó.

Theo nhà sản xuất, những lùm xùm mấy ngày qua là câu chuyện đời tư của cá nhân Lâm Vinh Hải và không hề liên quan đến bộ phim. Nhà sản xuất cũng không có chủ ý dùng đời tư của diễn viên để quảng bá cho bộ phim ngay từ khi bắt đầu.

Bộ phim là tâm huyết của cả một ê kíp hàng trăm người, vì vậy tôi mong khán giả có cái nhìn thật công tâm” – Giám đốc sản xuất Lý Minh Thắng cho biết.

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-1

Trước scandal “từ trên trời rơi xuống” này của bộ phim, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chia sẻ và bày tỏ sự ủng hộ dành cho ê kíp Vu Quy Đại Náo.

Diễn viên Tú Vi đồng cảm với ê kíp trên vai trò nhà sản xuất: “Mình từng sản xuất phim và hiểu được việc cho một bộ phim ra rạp là chặng đường gian chứ không hề đơn giản. Hơn nữa mình cũng là khán giả, hạnh phúc khi được xem 1 phim hay và Vu Quy Đại Náo là phim thực sự làm mình hạnh phúc. Xin mọi người đừng vì những điều tiếng xung quanh mà bỏ lỡ một bộ phim hay".

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-2

Đồng quan điểm là MC Tùng Leo: "Hãy là những khán giả công tâm và văn minh. Ai đời đi review phim 1 điểm - điểm đánh giá cho đạo diễn, sản xuất và ê kíp chính, chỉ vì bạn không ưa chuyện ngoài đời của một diễn viên".

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-3

Trong khi đó, nhà thơ Nguyễn Phong Việt thì cho rằng: "Không có bất cứ ekip sản xuất nào mong muốn nhìn thấy những sự cố xảy ra với bộ phim của mình. Và rồi vì một chi tiết hay một con người trong ekip mà khán giả lại nhìn bộ phim như một kẻ tội đồ để phải tẩy chay....Họ không cần được tung hô, không cần được ưu ái mà chính xác họ cần sự công tâm của khán giả khi bước ra rạp xem bộ phim ấy". 

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-4

Là người bạn lâu năm của đạo diễn Lê Thiện Viễn, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng tin vào sự công tâm của khán giả: "Thảo chỉ biết cùng anh (đạo diễn Lê Thiện Viễn) hy vọng vào sự khách quan của khán giả sẽ không tẩy chay với bộ phim, để anh em đoàn phim được tiếp tục đam mê và cống hiến".

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-5

Còn Trung Quân Idol chỉ nói ngắn gọn: "Phim là phim, ngoài đời là ngoài đời. Vì 1 vai nhỏ xíu xiu mà tẩy chay cả bộ phim tâm huyết của bao nhiêu người thì hơi sai nha”.

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-6

Khi được hỏi ý kiến về vụ việc này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng có những chia sẻ chân thành: “Không bàn đến ồn ào ngoài lề, là một người làm phim mình chỉ nói về phim. Từ ngay sau suất chiếu sớm Vu Quy Đại Náo, mình đánh giá đây là một phim hấp dẫn, duyên dáng từ nội dung đến cách thể hiện.

Vậy nên khi biết Vu Quy Đại Náo đang chịu oan ức vì vấn đề không ở phim, mình xin chia sẻ với các bạn đoàn phim - những người trẻ đam mê, tâm huyết và văn minh mà mình từng làm việc cùng nhiều bạn trong số đó. Mong các em vững vàng và giữ được niềm tin nơi khán giả, cùng tình yêu dành cho điện ảnh”.

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-7

Sau khi biết được thông tin Vu Quy Đại Náo vô tình vướng phải lùm xùm, bản thân “người trong cuộc” là Lý Phương Châu cũng tỏ ra bất ngờ. Chia sẻ trên trang cá nhân, bà mẹ một con cho hay cô không hề biết Lâm Vinh Hải có tham gia Vu Quy Đại Náo, và tin rằng ê kíp bộ phim không sử dụng câu chuyện này để PR.

Châu mong khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim và đừng tẩy bộ phim khi lỗi không nằm ở nó!” – Lý Phương Châu nhắn nhủ.

Trước sự cố này, dàn diễn viên của Vu Quy Đại Náo cũng lên tiếng kêu gọi khán giả có cái nhìn công tâm dành cho tâm huyết của cả ê kíp.

Trung yêu sự công bằng và mong muốn sự công bằng. Trung tin khán giả sẽ nhìn nhận đúng sự việc và công tâm với sự cống hiếu của toàn ê kíp làm phim" - Quang Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-8

Còn Huỳnh Lập nhắn nhủ: "Hãy đến xem và cảm nhận mọi thứ bằng sự chân thành của rất nhiều cá nhân trong phim này. Đừng vì đôi ba lời dèm pha phiến diện mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp dành cho nhau". 

Phim mới của Ngọc Trinh bị ghét oan, dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng bảo vệ-9

Có thể thấy, phần lớn các ý kiến đều cho rằng, Vu Quy Đại Náo đang chịu thiệt thòi bởi một scandal ngoài ý muốn. Cả nghệ sĩ và khán giả đều mong muốn bộ phim nhận được cái nhìn công tâm và khách quan, bởi đây là sản phẩm chỉn chu và tâm huyết của cả một ê kíp.

Bản thân nhà sản xuất Vu Quy Đại Náo chia sẻ luôn nỗ lực mang đến một câu chuyện lạc quan, nhiều năng lượng tích cực dành cho khán giả, vì vậy không hề muốn những câu chuyện bên lề không liên quan ảnh hưởng tiêu cực đến việc đón nhận bộ phim.  

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sao-viet-dong-loat-len-tieng-bao-ve-phim-vu-quy-dai-nao-n-177145.html

Vu quy đại náo huỳnh lập Lý Phương Châu Trung Quân idol Tú Vi Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất